Giải trí

Thúy An: Chồng hả hê khi xem xong cảnh tôi bị hiếp tập thể đến mức liệt giường

"Khi xem tới cảnh Ly bị làm nhục tập thể, tới mức phải nằm liệt giường, chồng tôi tỏ ra rất hả hê",Thúy An chia sẻ.

Bộ phim Những cô gái trong thành phố đã lên sóng tập cuối cùng. Thế nhưng số phận những nhân vật trong phim vẫn khiến nhiều khán giả xôn xao.

Ngay từ khi xuất hiện, nhân vật Ly cave (Thúy An đóng) đã gây sự chú ý đặc biệt cho khán giả. Ở những tập cuối cùng, cô phải trả giá cho sự đanh đá, chanh chua và thói hám cờ bạc của mình.

Vì không có tiền trả cho chủ nợ đúng hạn, Ly bị bọn giang hồ hiếp dâm tập thể tới mức nằm liệt giường, không thể đi lại được. Cảnh quay này đã khiến nhiều khán giả thay vì hả hê, thích thú lại cảm thấy xót xa cho nhân vật Ly.

Thúy An: Chồng hả hê khi xem xong cảnh tôi bị hiếp tập thể đến mức liệt giường
Nhiều khán giả xót xa khi nhân vật Ly cave bị hãm hiếp tập thể.

Mặc dù không trực tiếp thể hiện cảnh quay bị hãm hiếp tập thể, song với Thúy An, việc hóa thân vào nhân vật để thể hiện tâm trạng đau đớn, tủi hờn sau khoảnh khắc khủng khiếp đó cũng khiến cô khá mệt mỏi:

"May mắn cho Thúy An là bản thân không thực hiện quay những cảnh đó mà chỉ là hóa trang cho khán giả thấy rằng nhân vật Ly vừa trải qua khoảnh khắc đáng kinh sợ và ghê tởm ấy mà thôi".

Thế nhưng, hài hước nhất là phản ứng của chồng nữ diễn viên khi xem tới cảnh vợ mình bị đám giang hồ làm nhục tập thể:

"Khi xem tới cảnh Ly bị làm nhục tập thể, tới mức phải nằm liệt giường, chồng tôi tỏ ra rất hả hê. Anh còn trêu tôi rằng: "Ly cave hôm nay bị ăn đòn te tua trông thương nhỉ" rồi cười rất thích thú.

Thực ra thì chồng tôi cũng rất hiểu công việc của tôi nên xem phim nào cũng vậy, thường là trêu chọc tôi để tôi vui mà thôi".

Thúy An: Chồng hả hê khi xem xong cảnh tôi bị hiếp tập thể đến mức liệt giường - 1
"Khi xem tới cảnh Ly bị làm nhục tập thể, tới mức phải nằm liệt giường, chồng tôi tỏ ra rất hả hê".

Liên tiếp vào vai những cô gái "gai góc", ăn chơi, Thúy An cho hay cô không ngại việc bị khán giả trêu chọc, bị "đóng đinh" với những dạng vai này. Song, nữ diễn viên vẫn hi vọng sắp tới sẽ được đảm nhiệm 1 vai hiền lành, dịu dàng:

"Điều mà tôi lo lắng và quan tâm nhất mỗi khi nhận được vai diễn mới là làm sao tìm ra được những cách diễn độc đáo nhất, lựa chọn được cách tạo hình nhân vật cho thật hợp và ra đậm chất của nhân vật đó.

Tôi muốn rằng khán giả mỗi khi xem bất cứ vai diễn nào của tôi đều không thất vọng. Nhưng nếu như có cơ hội thì Thúy An cũng rất mong sắp tới nhận được những vai nhu mì hơn để có thể cho mọi người thấy rằng mình cũng có thể hiền được".

Thúy An: Chồng hả hê khi xem xong cảnh tôi bị hiếp tập thể đến mức liệt giường - 2
"Tôi muốn rằng khán giả mỗi khi xem bất cứ vai diễn nào của tôi đều không thất vọng".

Chia tay nhân vật Ly và bộ phim Những cô gái trong thành phố, Thúy An cho hay cô cảm thấy nhẹ lòng khi phim đã kết thúc:

"Mỗi khi kết thúc 1 bộ phim, tôi đều cso những cảm xúc buồn vui đan xen. Nhưng khi tập cuối cùng của Những cô gái trong thành phố lên sóng, tôi cảm thấy nhẹ lòng vì tất cả các nhân vật trong phim đều trút bỏ được ưu tư muộn phiền và đều có cuộc sống nhẹ nhàng, tươi sáng hơn.

Chỉ tiếc là cái kết của phim quá khắc nghiệt với nhân vật Lan. Nhưng phải có chút bi kịch và tiếc nuối thì mới là cuộc đời, mới là thực tế mà!"

Theo Thảo Nguyên (Thế Giới Trẻ)
Loading...

Loading...