Giải trí

Thương ngày nắng về: Xuất hiện nhân vật mới trẻ đẹp, là tình địch của Trang hay... mẹ kế Duy?

Nữ diễn viên Minh Khuê tiết lộ sẽ xuất hiện trong phim Thương ngày nắng về phần 2.

Mới đây, nữ diễn viên Minh Khuê đã hé lộ rằng cô sẽ tham gia bộ phim Thương ngày nắng về phần 2. Tuy nhiên, nhân vật của cô vẫn được giấu kín.

Thương ngày nắng về: Xuất hiện nhân vật mới trẻ đẹp, là tình địch của Trang hay... mẹ kế Duy?

Dựa theo tình tiết phim bản gốc “Mother of Mine”, “Thương ngày nắng về” sau này sẽ có sự xuất hiện của một nhân vật mới là... mẹ kế Duy. Cô gái trẻ này có mối quan hệ tình cảm và sinh một đứa con với ông Hoàng Long - Chủ tịch tập đoàn Hoàng Kim.

Sự xuất hiện của cô gái trẻ này gây ra nhiều xáo trộn trong gia đình nam chính. Thế nên nhiều người dự đoán rất có thể Minh Khuê sẽ thủ vai tình trẻ của bố Duy.

Một số ý kiến khác cho rằng có thể Minh Khuê sẽ vào vai 'tiểu tam' xem vào mối quan hệ tình cảm của Trang - Duy. Bởi cũng theo tiết lộ của các diễn viên, chuyện tình Trang - Duy trong phim chỉ bình lặng giai đoạn đầu và sẽ có nhiều sóng gió về sau.

Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-nhan-vat-moi-xuat-hien-cuc-xinh-dep-la-tinh-dich-cua-trang-hay-me-ke-duy-20220523120348523.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-xuat-hien-nhan-vat-moi-tre-dep-la-tinh-dich-cua-trang-hay-me-ke-duy-tintuc824561