Giải trí

Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức

Trong Thương ngày nắng về tập 36, Vân đã giúp bạn thân tán tỉnh Phong khiến anh chàng khó chịu.

Thương ngày nắng về tập 36 dành nhiều thời lượng cho chuyện gia đình Khánh - Đức và cặp đôi Phong - Vân.

Ở tập này, ông Hùng sang gặp bà Nga để nói chuyện về vợ chồng Khánh - Đức. Ông Hùng một lần nữa nhận lỗi và tiết lộ cho bà Nga biết chuyện Đức nằng nặc đòi ly hôn là vì tưởng bản thân bị ung thư sắp chết nên không muốn làm khổ vợ.

Bà Nga nghe xong vui mừng vì cho rằng như vậy vợ chồng Khánh vẫn có cơ hội đoàn tụ. Ông Hùng và bà Nga nói sẽ cùng nhau vun vén để Khánh - Đức quay về bên nhau.

Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức

Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 1

Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 2
Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 3

Sau đó ông Hùng đi ăn cùng bà Hiền và bố con Đức. Ông nói chuyện mình đến gặp thông gia và bà Nga cũng muốn vun vén cho Khánh - Đức. Hai bé Sam - So cho rằng bố mẹ sắp về với nhau, cả nhà lại hạnh phúc như xưa nên vô cùng vui mừng. Hai bé còn dặn bà nội sau này không được bắt nạt mẹ nữa khiến bà Hiền hổ thẹn. 

Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 4

Đức nói chuyện quay lại không thể vội vàng bởi Khánh lúc này chưa có ý định hàn gắn. Ông Hùng động viên con trai rằng chỉ cần Đức kiên trì và cố gắng thì sẽ thành công bởi ông hiểu tính con dâu. Bà Hiền lần nữa khóc lóc hỏi Đức có giận mình hay không, Đức nói không giận mẹ, có trách thì chỉ trách bản thân mình nếu như bản lĩnh hơn thì những người xung quanh đã không phải khổ như vậy.

Cũng nhân dịp này, bà Hiền nói cho Đức chuyện Thương đã bỏ vào Sài Gòn không chào bà lấy một câu. Ông Hùng nói rằng hai vợ chồng không dạy được con thì cứ để cho đời dạy. Thương bỏ đi, bà Hiền cũng thu dọn hành lý theo ông Hùng về quê. 

Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 5

Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 6Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 7

Ở tập này, Phong - Vân tiếp tục mang đến nhiều khoảnh khắc hài hước thú vị. Vy thích thầy Phong nên nhờ Vân Vân giúp. Vân dù cảnh báo bạn rằng Phong là người đàn ông không đơn giản, tốt nhất nên tránh xa nhưng vì Vy vẫn cố chấp si mê thầy nên Vân đành phải giúp bạn.

Vy kiếm cớ đi hỏi bài thầy rồi lôi Vân đến quán Mọt. Vừa thấy hai cô nhóc, Phong đã tỏ rõ thái độ cho thấy anh không hào hứng với Vy. Sau đó, Vân - Vy lại bày trò nói dối chuyện Vy bị trật chân để nhờ Phong đưa về nhà. Tuy nhiên tất cả những chiêu trò trẻ con của Vân và Vy đều nhanh chóng bị Phong bóc mẽ. Anh tỏ ra vô cùng bực mình mắng thẳng mặt cả Vy và Vân vì thiếu tôn trọng giáo viên.

Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 8
Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 9

 Đỉnh điểm là khi Phong nhận được một bưu phẩm với tấm thiếp ghi dòng chữ "I love you". Nghĩ rằng đây tiếp tục là trò mèo của Vân Vân và bạn, Phong đã gọi điện cho Vân và mắng cô nàng tới tấp. Thế nhưng đáp lại Phong là sự ngạc nhiên của Vân vì cô chưa hề nghe Vy nhắc tới chuyện gửi quà cho thầy giáo.

Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 10
Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 11

Vừa mắng Vân xong thì Phong nhận được cuộc gọi của con gái. Phong bất ngờ vì hóa ra món quà là từ cô con gái nhỏ. Phong vô cùng hạnh phúc, vừa ngắm nghía và hít hà chiếc khăn con gái tặng.

Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 12

Cảm thấy có lỗi với Vân Vân nhưng Phong cũng không xin lỗi hay giải thích về chủ nhân món quà, thay vào đó anh chàng rủ cô nhóc đi họp báo ra mắt truyện tranh mới của tác giả mà Vân yêu thích. Thấy Vân Vân chần chừ, Phong 'dụ' cô nàng rằng họp báo có tiệc buffet khiến cô nàng lập tức đồng ý.

Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 13
Thương ngày nắng về: Vân bị Phong mắng oan ức vì giúp bạn bày tỏ tình cảm, bà Nga bất ngờ khi biết bí mật của Đức - 14

Thương ngày nắng về tập 37 phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2 tuần sau.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-phong-bat-ngo-truoc-hanh-dong-cua-con-gai-ruot-van-bi-mang-oan-uc-20220622230906364.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-van-bi-phong-mang-oan-uc-vi-giup-ban-bay-to-tinh-cam-ba-nga-bat-ngo-khi-biet-bi-mat-cua-duc-tintuc829026