Giải trí

Thương ngày nắng về tập cuối: Trang - Duy kết hôn, khán giả tiếc nuối vì khác xa bản gốc

Thương Ngày Nắng Về đã chính thức hoàn thành cảnh quay cuối cùng vào ngày hôm qua (13/7).

Thương Ngày Nắng Về phần 2 dần bước vào chặng đường cuối với những diễn biến hấp dẫn. Mới đây, hậu trường chụp ảnh cưới cùng hôn lễ ngoài trời của Trang - Duy trong tập cuối đã bị rò rỉ tràn ngập trên MXH.

Thương ngày nắng về tập cuối: Trang - Duy kết hôn, khán giả tiếc nuối vì khác xa bản gốc

Thương ngày nắng về tập cuối: Trang - Duy kết hôn, khán giả tiếc nuối vì khác xa bản gốc - 1

Thương ngày nắng về tập cuối: Trang - Duy kết hôn, khán giả tiếc nuối vì khác xa bản gốc - 2

Thương ngày nắng về tập cuối: Trang - Duy kết hôn, khán giả tiếc nuối vì khác xa bản gốc - 3

Thương ngày nắng về tập cuối: Trang - Duy kết hôn, khán giả tiếc nuối vì khác xa bản gốc - 4
 Đình Tú điển trai, Huyền Lizzie xinh đẹp trong tạo hình cô dâu chú rể.
Thương ngày nắng về tập cuối: Trang - Duy kết hôn, khán giả tiếc nuối vì khác xa bản gốc - 5
Đình tú - Huyền Lizzie trang điểm chuẩn bị cho cảnh quay tiệc cưới ngoài trời. Đình Tú chia sẻ đây cũng là ngày quay cuối cùng của Thương ngày nắng về. 

Theo những chia sẻ của dàn diễn viên, tiệc cưới ngoài trời của Trang - Duy là cảnh quay cuối cùng. Như vậy, Thương ngày nắng về sẽ không có nhiều drama như bản gốc. Điều này khiến nhiều khán giả tiếc nuối. 

Ở bản gốc, phải một thời gian sau khi kết hôn Duy mới biết sự thật rằng Trang là con bà Nhung. Khi phát hiện Trang giấu mình điều quan trọng như vậy, Duy đã rất thất vọng, buồn bã và tìm bà Nga để nói chuyện.

Thấy Duy buồn bã, bà Nga nói: "Nếu con định ly hôn con bé thì hãy cố đừng làm trái tim nó tổn thương thêm nhé. Đó là điều tốt nhất cho cả hai đứa. Nói ra thật xấu hổ nhưng chúng ta đã chuẩn bị tinh thần cho điều này từ trước khi đám cưới diễn ra".

Bà Nga cho rằng ly hôn là điều tốt nhất cho cả hai bởi bà hiểu Duy sẽ khó đối diện với gia đình anh khi thân phận của Trang bị lộ. Bà Nga cũng nói với Duy rằng Trang rất yêu anh. Cô đã bất chấp sự phản đối của mẹ và chị để kết hôn với Duy dù biết có nhiều chông gai, khó khăn đang chờ đợi phía trước nếu bước chân vào gia đình Duy.

Bản thân Duy cũng rơi vào luồng suy nghĩ phải chăng Trang kết hôn để trả thù người mẹ ruột đã bỏ rơi mình chứ không phải vì yêu Duy như anh đã tưởng. Những mâu thuẫn, hiểu lầm khiến Trang - Duy tạm thời không sống cùng nhau. Duy dọn ra khỏi nhà dù vẫn còn rất yêu và quan tâm đến vợ. Có điều, Duy cần thời gian bình tâm để đối diện và giải quyết mọi chuyện. 

Thương ngày nắng về tập cuối: Trang - Duy kết hôn, khán giả tiếc nuối vì khác xa bản gốc - 6
Ở bản gốc Hàn Quốc, hôn nhân của Trang - Duy sẽ gặp nhiều sóng gió.

Sau khi kết hôn, Duy - Trang trong bản gốc còn phải đối diện với nhiều sóng gió. Trong đó có việc mẹ kế của Duy dùng nhiều thủ đoạn để chia rẽ hai vợ chồng.

Tuy nhiên ở bản Việt, Duy - Trang đều biết mọi sự thật về nhau từ khá sớm. Cặp đôi gặp phải sự phản đối của ông Long - bố Duy bởi ông cho rằng Trang lấy Duy là kế hoạch của cô và mẹ, nhằm trả thù ông chuyện năm xưa.

Hiện tại, chỉ còn một bí mật chưa được phơi bày đó là chuyện ông Long đã gây tai nạn khiến ông Mậu - bố nuôi của Trang qua đời. Tuy nhiên, có lẽ sau tất cả, Trang - Duy đã cùng nhau vượt qua mọi chuyện và đi đến cái kết viên mãn.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 đang lên sóng vào 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 hằng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-tap-cuoi-trang-duy-ket-hon-khan-gia-tiec-nuoi-vi-khac-xa-ban-goc-tintuc832020