Giải trí

Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị bóc mẽ còn 'zin' trước mặt trai đẹp, Khánh sôi máu khi mẹ chồng gọi mẹ đẻ là osin

Trong Thương ngày nắng về tập 9, Trang bị bóc mẽ còn "nguyên đai nguyên kiện" khiến Duy bật cười thích thú.

Mở đầu preview Thương ngày nắng về tập 9 là cảnh bà Hiền- mẹ chồng Khánh đã đón bạn bè trong hội phụ nữ về ăn bữa tiệc liên hoan mừng bà lên chức hội trưởng hội văn nghệ của phường. Tất cả các món ăn trong bữa tiệc đều do tự tay mẹ Khánh mua và vào bếp nấu nướng. Khi chứng kiến cuộc nói chuyện của bà Hiền với bạn bè, Khánh đã nghe được những thông tin khiến cô điếng người.

Đầu tiên, bạn bè khen bà Hiền mỗi ngày trẻ đẹp ra vì có con dâu đẹp người đẹp nết, lại đảm đang. Không chịu để con trai thua kém con dâu, bà Hiền cũng 'tâng bốc' Đức đẹp trai và biết làm hết mọi việc. Chưa hết, bà Hiền còn bịa chuyện Đức đang đi châu Âu sắp về.

Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị bóc mẽ còn 'zin' trước mặt trai đẹp, Khánh sôi máu khi mẹ chồng gọi mẹ đẻ là osin

Tiếp đó, bạn bè bà Hiền hỏi thăm về người giúp việc theo giờ. Khánh nhanh chóng đoán người mà mẹ chồng mình gọi là người giúp việc chính là mẹ đẻ của cô - bà Nga. Đứng trong bếp nghe được, Khánh sững người lại và tỏ vẻ vô cùng khó chịu.

Khánh vốn là người thẳng thắn, nóng nảy từ nhỏ, khi biết mẹ chồng có ác cảm với mẹ đẻ của cô đến mức này thì cô có '3 máu 6 cơn' làm loạn nhà?

Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị bóc mẽ còn 'zin' trước mặt trai đẹp, Khánh sôi máu khi mẹ chồng gọi mẹ đẻ là osin - 1

Trong một diễn biến khác, Vân Vân nịnh mẹ và đề xuất mẹ cho mình được đi làm thêm, cô nói bạn bè cô cũng đi làm đầy ra, đầy tiền, tự chủ. Đáp lại đề xuất của con gái, Bà Nga nói: "Dẹp, ở nhà bao việc sao không làm? Đi làm ở đâu, mày định ăn cơm nhà vác tù và hàng tổng đấy hả?".

Tình huống thú vị khác hé lộ cảnh công ty Vân Trang tổ chức một bữa tiệc liên hoan phòng. Nhân lúc sếp chưa đến, một đồng nghiệp trong phòng hồ hởi kể cho Duy nghe về Trang - rằng Trang là một con người của công việc, gần như không hưởng thụ.

Trang chưa từng đi lịch, cả năm không nghỉ phép một ngày, không đi muộn một phút, không chậm deadline một lần. Không những vậy, anh này còn thao thao bất tuyệt kể về chuyện tình cảm của Vân Trang rằng cô chưa yêu lần nào.  'Chính xác ra là sếp mình nguyên đai nguyên kiện đấy' - cậu nhân viên nhiệt tình nói xấu sếp mà không hay biết Trang đã đứng đằng sau. 

Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị bóc mẽ còn 'zin' trước mặt trai đẹp, Khánh sôi máu khi mẹ chồng gọi mẹ đẻ là osin - 2
Thương ngày nắng về tập 9: Trang bị bóc mẽ còn 'zin' trước mặt trai đẹp, Khánh sôi máu khi mẹ chồng gọi mẹ đẻ là osin - 3

Đón xem Thương ngày nắng về tập 9 lên sóng VTV3 tối 1/12.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-tap-9-trang-bi-boc-me-con-zin-truoc-mat-trai-dep-khanh-soi-mau-khi-me-chong-goi-me-de-la-osin-tintuc799140