Giải trí

Thương ngày nắng về tập 7: Hoàng Duy giấu thân phận trai giàu quyền lực, xin làm nhân viên để 'cưa' sếp nữ xinh đẹp

Trong tập 7 Thương ngày nắng về, màn hội ngộ của Hoàng Duy và Vân Trang khiến khán giả thích thú.

Phim Thương ngày nắng về tập 7 lên sóng tối qua đã hé lộ thêm về nhân vật Hoàng Duy, anh chàng sau này sẽ có mối tình chị em với Vân Trang. 

Tập phim tiết lộ Hoàng Duy không chỉ là thanh niên đẹp trai, giàu có mà còn thuộc dạng con ông cháu cha ở tập đoàn Hoàng Kim, nơi Vân Trang đang làm việc. Chỉ cần Duy muốn, cậu có thể làm ở bất cứ vị trí nào trong công ty. Tuy nhiên, Duy muốn được tuyển dụng công bằng như những người khác. Duy chọn làm việc ở phòng Marketing vì muốn có thêm cơ hội tiếp xúc với Trang. Ngay từ lần gặp đầu tiên và bị Trang bắt đổi áo giữa công ty, Duy đã có ấn tượng với cô nàng mạnh mẽ, cá tính này.

Mặc dù bỏ lỡ buổi tuyển dụng vòng 1 nhưng với thân phận của mình, Duy được đặc cách vào thẳng vòng 2. Trong ngày tuyển dụng, ngay khi vừa tới công ty, Duy đã chứng kiến màn chỉnh đốn nhân viên của Trang. Vốn là một Giám đốc Marketing nghiêm khắc và gắt gao ở công ty, Trang sẵn sàng phạt nặng một nhân viên khi cậu này liên tục tái phạm sai lầm, gây tổn thất nặng nề đến hình ảnh của công ty. 

Thương ngày nắng về tập 7: Hoàng Duy giấu thân phận trai giàu quyền lực, xin làm nhân viên để 'cưa' sếp nữ xinh đẹp
Thương ngày nắng về tập 7: Hoàng Duy giấu thân phận trai giàu quyền lực, xin làm nhân viên để 'cưa' sếp nữ xinh đẹp - 1
Thương ngày nắng về tập 7: Hoàng Duy giấu thân phận trai giàu quyền lực, xin làm nhân viên để 'cưa' sếp nữ xinh đẹp - 2
Thương ngày nắng về tập 7: Hoàng Duy giấu thân phận trai giàu quyền lực, xin làm nhân viên để 'cưa' sếp nữ xinh đẹp - 3

Khi Duy bước vào phòng phỏng vấn tuyển dụng, anh chàng nhìn thẳng Vân Trang và tỏ ra bất ngờ, tuy nhiên người ngỡ ngàng thực sự là cô nàng Giám đốc Marketing giỏi giang, xinh đẹp. Liệu Hoàng Duy có nhận được cái gật đầu của Vân Trang để trở thành nhân viên của Hoàng Duy? Khán giả hy vọng anh chàng sẽ trúng tuyển và cặp đôi sớm có những cảnh phim thú vị, hấp dẫn trong các tập sắp tới.

Đón xem Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-tap-7-hoang-duy-giau-than-phan-trai-giau-quyen-luc-xin-lam-nhan-vien-de-cua-sep-nu-xinh-dep-tintuc799049