Giải trí

Thương Ngày Nắng Về tập 35: Trang bị ép chia tay, Duy rời Hoàng Kim, sẵn sàng từ mặt bố nếu ông Long không dừng tay

Trong Thương ngày nắng về tập 35, mặc cho ông Long đe dọa, Duy quyết rời khỏi Hoàng Kim để bảo vệ tình yêu với Trang.

Trong tập 35 Thương ngày nắng về phần 2, sai thư ký điều tra lai lịch, ông Long đã biết được sự thật Trang là con ruột của bà Nhung. Ông Long vô cùng tức giận, lập tức gọi Duy về nhà nói chuyện. 

Thương Ngày Nắng Về tập 35: Trang bị ép chia tay, Duy rời Hoàng Kim, sẵn sàng từ mặt bố nếu ông Long không dừng tay

Duy vừa đến, ông Long đã nói thẳng rằng ông không đồng ý cho Duy kết hôn với Trang. Ông Long nói rằng đã sắp xếp một người phụ nữ phù hợp với Duy và yêu cầu tuần sau con trai đi xem mắt. Duy cảm thấy nực cười vì những gì ông Long nói vì chỉ mới vài ngày trước ông Long còn muốn Trang - Duy cưới gấp trong năm.

Ông Long nói mình làm gì cũng có lý do đồng thời tuyên bố Trang chính là mối nguy cơ cho Duy và Hoàng Kim. Nghe bố nói như vậy, Duy đã hiểu ra và hỏi thẳng có phải bố đã biết sự thận về thân phận của Trang hay không. Ông Long cũng ngỡ ngàng vì hóa ra Duy đã biết chuyện Trang là con bà Nhung.

Thương Ngày Nắng Về tập 35: Trang bị ép chia tay, Duy rời Hoàng Kim, sẵn sàng từ mặt bố nếu ông Long không dừng tay - 1

Duy hỏi ông Long đã bao giờ nghĩ đến cảm giác của Duy khi lần lượt đẩy những người phụ nữ quan trọng ra khỏi cuộc đời Duy rồi bắt cậu phải chấp nhận. Duy nói khi xưa còn bé không bảo vệ được mẹ nhưng giờ thì khác, nếu ông Long động vào Trang thì cậu sẽ không để yên. Duy khẳng định sẽ không đối xử với những người phụ nữ của mình giống như ông Long từng làm.

Thương Ngày Nắng Về tập 35: Trang bị ép chia tay, Duy rời Hoàng Kim, sẵn sàng từ mặt bố nếu ông Long không dừng tay - 2

Ông Long cũng không hề đơn giản khi tuyên bố nếu Duy rời đi, ông sẽ gạch tên Duy ra khỏi danh sách thừa kế, không cho Duy gặp Quân - người em cùng cha khác mẹ của mình. Bất chấp những lời đe dọa, Duy vẫn rời đi không chút do dự.

Duy sau đó đến gặp Trang và nói cho cô biết chuyện ông Long đã biết sự thật.

Thương Ngày Nắng Về tập 35: Trang bị ép chia tay, Duy rời Hoàng Kim, sẵn sàng từ mặt bố nếu ông Long không dừng tay - 3

Thương Ngày Nắng Về tập 35: Trang bị ép chia tay, Duy rời Hoàng Kim, sẵn sàng từ mặt bố nếu ông Long không dừng tay - 4

Ngày hôm sau ở công ty, ông Long gọi Trang lên phòng nói chuyện và yêu cầu cô lập tức làm hai việc là rời khỏi công ty và chia tay với Duy. Trang nói cô đã nộp đơn xin nghỉ việc còn chuyện với Duy là đời tư cá nhân, không cần phải nghe theo sự sắp xếp của ai.

Thương Ngày Nắng Về tập 35: Trang bị ép chia tay, Duy rời Hoàng Kim, sẵn sàng từ mặt bố nếu ông Long không dừng tay - 5

Thương Ngày Nắng Về tập 35: Trang bị ép chia tay, Duy rời Hoàng Kim, sẵn sàng từ mặt bố nếu ông Long không dừng tay - 6

Thương Ngày Nắng Về tập 35: Trang bị ép chia tay, Duy rời Hoàng Kim, sẵn sàng từ mặt bố nếu ông Long không dừng tay - 7

Ông Long cho rằng Trang từ trước tới giờ cũng có tham vọng, giã tâm để giành chiếc ghế tổng giám đốc nên ông mới gọi cô từ Nhật về. Trang nói ông Long đã nhầm. Cô nói kể từ ngày bị chủ tịch chia rẽ, khiến cho mẹ cô phải bỏ con ở lại, dù còn nhỏ nhưng Trang đã vạch ra mục tiêu của cuộc đời mình là 'Lớn thật nhanh. Đi tìm mẹ. Bảo vệ mẹ'. Trang nói lý do cô quay lại Hoàng Kim khi chủ tịch gọi không phải vì chiếc ghế tổng giám đốc, mà vì trong hoàn cảnh nào cô cũng bảo vệ được mẹ mình.

Ông Long nói không muốn đầu với đàn bà nhưng nếu là cái gai thì nhất định sẽ nhổ. Ông hỏi thẳng Trang muốn bao nhiêu tiền thì mới chịu buông tha cho Duy. Khi Trang chưa kịp trả lời thì Duy bước vào, nắm tay Trang và tuyên bố cả hai sẽ rời khỏi Hoàng Kim. Duy cũng không quên nhắc nhở ông Long rằng nếu ông động đến mẹ con Trang thì coi như không có cậu con trai này.

Thương Ngày Nắng Về phần 2 lên sóng mỗi tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-tap-35-trang-bi-ep-chia-tay-duy-roi-hoang-kim-san-sang-tu-mat-bo-neu-ong-long-khong-dung-tay-tintuc828871