Giải trí

Thương ngày nắng về tập 22: Chê bôi thông gia toàn mùi mắm tôm, bà Hiền nhận ngay cái kết 'đắng'

Trong tập 22 Thương ngày nắng về, bà Nga vô cùng bực bội khi thông gia luôn miệng chê bai bà người toàn mùi mắm tôm, ám sang cả cháu.

Mở đầu Thương ngày nắng về tập 22, vì tâm trạng Vân Vân buồn chán do không được theo đuổi giấc mơ vẽ tranh, Trang đã rủ cả nhà đi hát karaoke. Khánh đang bực Đức chuyện mua chim đắt tiền nên cũng đi quẩy cùng mẹ và các em. Trang cũng đau lòng vì chuyện bị mẹ ruột trách mắng. Sau hát hò vui vẻ về nhà, Trang xin bà Nga cho Vân Vân theo đuổi giấc mơ thành họa sĩ. Bà Nga lo cái nghề họa sĩ dù có vẽ giỏi đến đâu thì kiếm cơm cũng khó, khiến những người xung quanh phải lo toan giống như ông Mậu trước đây.

Trong quá khứ, nhiều lần bà Nga mắng mỏ Vân vì chuyện vẽ vời, bà nhắc lại chuyện chỉ vì đi mua màu vẽ cho Vân mà ông Mậu qua đời. Vân Vân từng nhiều lần khóc lóc nói không vẽ nữa nhưng vì quá đam mê, cô vẫn lén mẹ cầm cọ. Trang nói Vân giống bố nhất, đặc biệt là niềm đam mê vẽ, có lẽ ông Mậu sẽ hạnh phúc nếu con gái được theo đuổi đam mê giống mình. Nghe những điều này, bà Nga có vẻ đã suy nghĩ lại.

Thương ngày nắng về tập 22: Chê bôi thông gia toàn mùi mắm tôm, bà Hiền nhận ngay cái kết 'đắng'
Thương ngày nắng về tập 22: Chê bôi thông gia toàn mùi mắm tôm, bà Hiền nhận ngay cái kết 'đắng' - 1
Thương ngày nắng về tập 22: Chê bôi thông gia toàn mùi mắm tôm, bà Hiền nhận ngay cái kết 'đắng' - 2

Trong một diễn biến khác, Vân Trang vẫn ác cảm và giữ thái độ lạnh lùng với Duy. Trong buổi họp, Trang phân công công việc chi tiết cho các nhân viên trong phòng, trừ Duy. Khi Duy hỏi mình sẽ phải làm gì thì Trang đưa lại cho Duy bản báo cáo ban đầu của anh, nói đây là cơ hội của Duy. Trang ghi nhận tầm nhìn của Duy nhưng cũng nhắc nhở Duy phải bắt tay vào làm thì mới thấy có vấn đề. Đừng vì hậu thuẫn của ai mà đâm ra tự mãn. 

Thương ngày nắng về tập 22: Chê bôi thông gia toàn mùi mắm tôm, bà Hiền nhận ngay cái kết 'đắng' - 3
Thương ngày nắng về tập 22: Chê bôi thông gia toàn mùi mắm tôm, bà Hiền nhận ngay cái kết 'đắng' - 4

Trong khi đó, bà Nga sang nhà Khánh đưa các cháu đi học và lại chạm mặt bà Hiền. Ngửi người So toàn mùi mắm tôm, bún riêu, bà Hiền lên mặt chê bôi bà Nga. Ban đầu bà Nga cũng như những lần trước, nhẫn nhịn trước những lời coi khinh, cà khịa của thông gia.Tuy nhiên bà Hiền lại càng lấn tới, nhắc nhở bà Nga chăm cháu phải cẩn thận rồi quay sang chê trách con dâu. Bà nói không hiểu Khánh học ở đâu cái thói chửi mèo mắng chó quát tháo ầm ầm, đánh chồng xơi xơi. Lúc này, bà Nga bực bội nói bà Hiền đã chê bôi mình như thế thì tự đi mà chăm cháu. Bà Nga quay sang nói với So: 'So đi với bà nội nhé, vừa đảm đang, tài giỏi lại thơm tho. Bà ngoại bận, bà ngoại đi về đây'. Mặc cho So gọi với theo nói rằng không thích đi với bà nội, bà Nga đi thẳng về nhà khiến bà Hiền tức điên.

Thương ngày nắng về tập 22: Chê bôi thông gia toàn mùi mắm tôm, bà Hiền nhận ngay cái kết 'đắng' - 5
Thương ngày nắng về tập 22: Chê bôi thông gia toàn mùi mắm tôm, bà Hiền nhận ngay cái kết 'đắng' - 6
Thương ngày nắng về tập 22: Chê bôi thông gia toàn mùi mắm tôm, bà Hiền nhận ngay cái kết 'đắng' - 7
Thương ngày nắng về tập 22: Chê bôi thông gia toàn mùi mắm tôm, bà Hiền nhận ngay cái kết 'đắng' - 8

 Đón xem Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-tap-22-che-boi-thong-gia-toan-mui-mam-tom-ba-hien-nhan-ngay-cai-ket-dang-tintuc804046