Giải trí

Thương ngày nắng về tập 20: Bi kịch đỉnh điểm, Thương gài bẫy khiến Khánh bị cưỡng bức, bà Hiền 'ghê tởm' con dâu

Trong Thương ngày nắng về tập 20, bi kịch tiếp tục bủa vây lấy Khánh.

 Preview Thương ngày nắng về tập 20 mở màn với cảnh Đức trong công viên, buồn rầu nhớ lại khoảnh khắc năm xưa chính tại nơi này, anh và vợ đã có những giây phút ngọt ngào bên nhau. Khi ấy, Khánh thông báo với Đức chuyện cô mang bầu. Sau vài giây ngỡ ngàng, Đức vô cùng sung sướng nói sẽ mau chóng làm đám cưới.

Khánh lo lắng gia đình chồng không thích cô, liệu có chấp nhận chuyện này hay không. Khánh cũng lo cả phản ứng của bà Nga. Đáp lại, Đức tỏ ra là người đàn ông xứng đáng để Khánh tựa vào khi tuyên bố sẽ lo chuyện xin phép hai bên gia đình, nếu bà Nga không đồng ý, Đức sẽ quỳ gối thuyết phục. Đức còn thề thốt rằng từ nay về sau sẽ khiến mẹ con Khánh trở thành những người hạnh phúc nhất trên đời.

Thương ngày nắng về tập 20: Bi kịch đỉnh điểm, Thương gài bẫy khiến Khánh bị cưỡng bức, bà Hiền 'ghê tởm' con dâu

Thương ngày nắng về tập 20: Bi kịch đỉnh điểm, Thương gài bẫy khiến Khánh bị cưỡng bức, bà Hiền 'ghê tởm' con dâu - 1

 Thế nhưng thực tế, Khánh về làm dâu nhà Đức chưa có ngày nào cô được sống yên ổn. Càng về sau, những áp lực, mệt mỏi càng đè nặng lên vai Khánh khiến cuộc sống của cô chìm trong đau khổ, bế tắc.

Tình tiết gây sốc nhất preview là cảnh Khánh nằm ngủ trên giường khách sạn. Mạnh - tình cũ của Thương có mặt trong phòng Khánh và lao tới với ý định cưỡng bức cô. Khi nhận ra người đàn ông này là Mạnh - chồng của đồng nghiệp, Khánh đã van xin tên này dừng lại nhưng hắn vẫn quyết giở trò đồi bại với cô.

Ở tập 19, Thương hí hửng vì sắp bắt được Mạnh. Cô ả thậm chí còn chịu nhẫn nhịn trước mặt Khánh. Khi ấy dường như Thương đang âm mưu điều gì đó. Bà Hiền hỏi vì sao Thương bỗng hiền lành với Khánh, cô ả trả lời: 'Mình phải lùi một bước để tiến 3 bước chứ mẹ. Con sắp bắt được tên Mạnh rồi, lần này còn sẽ xử nguyên mẻ. Mẹ cứ chờ đấy mà xem'. Phải chăng Thương gã gài bẫy để 'xử' cả gã tình cũ lần em dâu?

Thương ngày nắng về tập 20: Bi kịch đỉnh điểm, Thương gài bẫy khiến Khánh bị cưỡng bức, bà Hiền 'ghê tởm' con dâu - 2

Thương ngày nắng về tập 20: Bi kịch đỉnh điểm, Thương gài bẫy khiến Khánh bị cưỡng bức, bà Hiền 'ghê tởm' con dâu - 3

Trong phân cảnh được hé lộ trên sóng VTV, sau khi vụ việc xảy ra, bà Hiền còn lu loa với Đức. Bà dùng từ "tởm" để nói về con dâu, đồng thời mắng con trai "Đã sáng mắt ra chưa?". Về phần Đức, anh chẳng biết nói gì ngoài câu nói bất lực như thường thấy: "Mẹ thôi đi!".

Thương ngày nắng về tập 20: Bi kịch đỉnh điểm, Thương gài bẫy khiến Khánh bị cưỡng bức, bà Hiền 'ghê tởm' con dâu - 4

 Đón xem Thương ngày nắng về tập 20 lên sóng VTV3 tối 17/5.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-tap-20-thuong-gai-bay-khien-khanh-bi-hai-doi-ba-hien-lu-loa-voi-duc-20220516224903476.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-tap-20-bi-kich-dinh-diem-thuong-gai-bay-khien-khanh-bi-cuong-buc-ba-hien-ghe-tom-con-dau-tintuc823491