Giải trí

Thương ngày nắng về tập 2: Yến buộc phải bỏ rơi con gái, bị mẹ và anh trai giăng bẫy ép bán thân cứu cả nhà

Trong tập 2 phim Thương ngày nắng về, bi kịch của Yến bị đẩy lên đến tận cùng.

Thương ngày nắng về tập 2 hé lộ cảnh Yến ôm bé Hoa dường như đã lả đi trong tay mình. Cô phản ứng dữ dội với mẹ và anh trai: "Từ nay đời anh, đời mẹ, hai người tự lo cho nhau đi".

Mẹ Yến vẫn lên giọng mỉa mai Yến. Dường như không thể tiếp tục chịu nổi những gì mà người thân mang lại, Yến tuyên bố cắt đứt với mẹ và anh trai của mình. "Công sinh thành, tình máu mủ coi như đã cạn, hai người tự sinh, tự diệt với nhau đi" - Yến nói trong đau đớn.

Thương ngày nắng về tập 2: Yến buộc phải bỏ rơi con gái, bị mẹ và anh trai giăng bẫy ép bán thân cứu cả nhà

Trong một phân cảnh khác, Yến trở về nhà và được mẹ đưa cho bức thư của anh trai có nội dung: "Yến, cứu anh... Mày không giúp anh thì anh không còn đường sống nữa, mà con bé Hoa cũng vậy... Trưa mai mà không chồng tiền, anh chết, cái Hoa cũng chết...".

Thương ngày nắng về tập 2: Yến buộc phải bỏ rơi con gái, bị mẹ và anh trai giăng bẫy ép bán thân cứu cả nhà - 1

Nếu muốn có tiền, cách duy nhất bây giờ của Yến chính là 'bán thân' cho vị đại gia từng đề nghị cô bỏ xứ vào miền Nam ở tập 1. Nhưng nếu làm như vậy, tức là cô sẽ buộc phải từ bỏ con gái mình. Theo khán giả dự đoán, đây là âm mưu của mẹ và anh trai Yến nhằm giăng bẫy Yến.

Không rõ Yến quyết định như thế nào nhưng sau đó Hoa đã bị bỏ rơi ở quán bún của bà Nga trong một ngày trời mưa gió. Bà Nga cùng Hoa đứng đợi Yến đến đón con về nhưng mãi không thấy bóng dáng Yến đâu. Thấy vậy, Hoa lo lắng hỏi bác Nga: "Bác ơi, có phải mẹ cháu sẽ không quay lại nữa không?".

Bà Nga bật cười nói: "Làm gì có chuyện đấy, mẹ chỉ đi một tý thôi rồi mẹ về. Mà, nếu mẹ không quay lại thì ở lại đây, bác nuôi".

Thương ngày nắng về tập 2: Yến buộc phải bỏ rơi con gái, bị mẹ và anh trai giăng bẫy ép bán thân cứu cả nhà - 2

Có lẽ bà Nga không ngờ câu nói vu vơ này của mình lại giúp bà có thêm một người con.

 Đón xem Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-tap-2-yen-buoc-phai-bo-roi-con-gai-bi-me-va-anh-trai-giang-bay-ep-ban-than-cuu-ca-nha-tintuc796963