Giải trí

Thương ngày nắng về: Mạnh đểu cáng sẽ trở lại, gây ra chuyện tày đình, xuất hiện cùng Khánh trong phòng khách sạn

Nghệ sĩ Trịnh Xuân Hảo - người đảm nhận vai Mạnh trong Thương ngày nắng về đã có những chia sẻ bất ngờ về diễn biến sắp tới của phim.

Dù xuất hiện không nhiều ở phần 2 Thương ngày nắng về nhưng nhân vật Mạnh do nghệ sĩ Trịnh Xuân Hảo đảm nhận đã đẩy mạch phim lên cao trào, gây ra loạt bi kịch nối tiếp cho gia đình bà Hiền và vợ chồng Khánh - Đức. 

Mạnh cặp kè với Thương, lừa một số tiền lớn rồi bỏ trốn khiến bà Hiền - ông Hùng phải bán nhà trả nợ cho con gái. Sau khi bán nhà trả nợ, ông Hùng về quê, bà Hiền và Thương sang nhà Khánh ở khiến cuộc sống vốn khó khăn của Khánh - Đức đang dần rơi vào bế tắc, tuyệt vọng.

Thương ngày nắng về: Mạnh đểu cáng sẽ trở lại, gây ra chuyện tày đình, xuất hiện cùng Khánh trong phòng khách sạn
Xuân Hảo và Lan Phương trong Thương ngày nắng về.

 Những tưởng Mạnh đã hết vai nhưng mới đây những hình ảnh hậu trường cho thấy nhân vật này sẽ còn trở lại. Nghệ sĩ Trịnh Xuân Hảo chia sẻ trên Tiền Phong: 'Mạnh chắc chắn sẽ trở lại. Và sự trở lại của Mạnh mang đến những điều khủng khiếp hơn. Mọi chuyện không đơn giản chỉ dừng lại ở cảnh Mạnh bị dằn mặt và bỏ trốn đâu'.

Đáng chú ý trong một bức ảnh hậu trường, Mạnh còn xuất hiện cùng Khánh trong bối cảnh giống như trong phòng khách sạn khiến khán giả không khỏi hoang mang.

Thương ngày nắng về: Mạnh đểu cáng sẽ trở lại, gây ra chuyện tày đình, xuất hiện cùng Khánh trong phòng khách sạn - 1
Hậu trường hé lộ những diễn biến dữ dội tiếp theo của Thương ngày nắng về.

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-manh-deu-cang-se-tro-lai-gay-ra-chuyen-tay-dinh-xuat-hien-cung-khanh-trong-phong-khach-san-tintuc822876