Giải trí

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bố Duy nhập viện cấp cứu, mẹ kế xuất hiện sang chảnh

Thương ngày nắng về phần 2 hứa hẹn sẽ có nhiều drama hấp dẫn trong các tập sắp tới khi nhân vật mẹ kế của Duy sẽ xuất hiện trong tập phim lên sóng tối nay.

Mới đây, diễn viên Minh Khuê - thủ vai Nhật Mai của Thương ngày nắng về đã chia sẻ clip hậu trường phim, vô tình hé lộ cảnh ông Hoàng Long đang nằm trên giường bệnh, xung quanh có nhiều thiết bị y tế. Dường như chủ tịch Hoàng Kim đã phải cấp cứu và đang rơi vào trạng thái hôn mê.

Nhật Mai được ông Hoàng Long gọi về nước và cô được dự đoán là tình trẻ của ông Long. Cả hai có cậu con chung tên Quân. Sự xuất hiện của Nhật Mai trong những tập tiếp theo hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều sóng gió mới.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bố Duy nhập viện cấp cứu, mẹ kế xuất hiện sang chảnh
Nhật Mai hé lộ hậu trường cảnh ông Long nhập viện.

Ở bản gốc, nhân vật này là người phụ nữ mưu mô, xảo quyệt, có nhiều thủ đoạn. Cô ả luôn tìm cách chia rẽ vợ chồng Trang - Duy và thâu tóm quyền lực tại Hoàng Kim.

Trước đó, diễn viên Đình Tú cũng vô tình để lộ một đoạn kịch bản về tình tiết ông Hoàng Long gặp vấn đề sức khỏe. Tuy nhiên may mắn là cuối cùng, ông Long cũng tỉnh lại trên giường bệnh. Khi chủ tịch Hoàng Kim mở mắt, Nhật Mai đã tái mặt. Điều này khiến khán giả nghi ngờ Nhật Mai có liên quan đến việc khiến ông Long nhập viện hoặc cô ả lo lắng ông Long khỏe mạnh sẽ cản trở khiến kế hoạch thấu tóm quyền lực của mình.

Ngày hôm qua, nữ diễn viên Minh Khuê cũng chia sẻ cô vừa hoàn thành hết những phân đoạn nặng nhất trong phim. Ngoài ra, cô cũng tiết lộ Nhật Mai sẽ xuất hiện trong tập 34 của phim lên sóng tối nay (20/6).

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bố Duy nhập viện cấp cứu, mẹ kế xuất hiện sang chảnh - 1
Minh Khuê hé lộ hình ảnh của Nhật Mai trong phim.

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-bo-duy-nhap-vien-cap-cuu-me-ke-xuat-hien-sang-chanh-tintuc828613