Giải trí

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bà Nhung hạnh phúc khi Trang tới nhà thăm, chính thức tha thứ cho mẹ ruột?

Loạt ảnh hậu trường hé lộ mối quan hệ tốt đẹp của bà Nhung và Trang khiến khán giả của Thương ngày nắng về thích thú.

Mới đây, NSND Minh Hòa đã chia sẻ những bức ảnh hậu trường phim Thương ngày nắng về. Loạt ảnh khi lại cảnh quay của NSND Minh Hòa và diễn viên Minh Huyền trong vai bà Nhung và Trang.

Theo loạt ảnh hé lộ, dường như Trang đã chủ động tìm đến nhà bà Nhung. Vậy nên NSND Minh Hòa chia sẻ: "Sớm nay bà Kim Nhung đón khách quý nào đến thăm nhà thế này nhỉ?".

Trong ảnh, bà Nhung đứng trên bậc thang, nở nụ cười tươi tắn, vô cùng hạnh phúc khi thấy con gái tới thăm. Chạy ra đón con gái, bà Nhung vui vẻ khi Trang còn mang gì đó tới cho bà, thể hiện sự quan tâm của cô với mẹ ruột. 

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bà Nhung hạnh phúc khi Trang tới nhà thăm, chính thức tha thứ cho mẹ ruột?
Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bà Nhung hạnh phúc khi Trang tới nhà thăm, chính thức tha thứ cho mẹ ruột? - 1
Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bà Nhung hạnh phúc khi Trang tới nhà thăm, chính thức tha thứ cho mẹ ruột? - 2

 Có vẻ như ở giai đoạn này, Trang đã buông bỏ được những nỗi đau trong lòng, khép lại quá khứ và quyết định tha thứ cho mẹ ruột.

Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bà Nhung hạnh phúc khi Trang tới nhà thăm, chính thức tha thứ cho mẹ ruột? - 3
Thương ngày nắng về: Lộ cảnh bà Nhung hạnh phúc khi Trang tới nhà thăm, chính thức tha thứ cho mẹ ruột? - 4

Ở những tập phim lên sóng gần đây, dù chưa thể cất tiếng gọi bà Nhung một tiếng 'Mẹ' nhưng Trang đã dần mở lòng hơn, đón nhận sự quan tâm của bà và thoái mái hơn khi hai mẹ con làm việc chung. Sự thân thiết, gần gũi của Trang và mẹ ruột khiến bà Nga vừa vui lòng, vừa tủi thân bởi bà Nhung giàu có, mua đến cho trang những món ăn đắt tiền trong khi bà Nga chỉ có những mớ rau hay món canh mà Trang thích.

Bà Nga sợ Trang nhận mẹ ruột sẽ không còn dành tình cảm cho người mẹ nuôi đã yêu thương cô suốt 26 năm qua. Tuy nhiên, sau đó bà Nga đã nhẹ lòng hơn khi bạn bà khuyên rằng Trang yêu thêm một người mẹ không có nghĩa sẽ là bớt yêu bà Nga, cũng giống như bà chia đều tình cảm cho 3 người con và tất cả đều nhận được sự yêu thương đong đầy.

Đón xem Thương ngày nắng về phần 2 tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-trang-chu-dong-den-voi-ba-nhung-chinh-thuc-tha-thu-cho-me-ruot-20220513134904701.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-lo-canh-ba-nhung-hanh-phuc-khi-trang-toi-nha-tham-chinh-thuc-tha-thu-cho-me-ruot-tintuc823033