Giải trí

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh anh Mậu gặp tai nạn chết trẻ, hứa hẹn lại khiến khán giả lại khóc hết nước mắt

Những tưởng cảnh khán giả phải khóc hết nước mắt sẽ kết thúc khi giai đoạn quá khứ của các nhân vật khép lại nhưng dường như Thương Ngày Nắng Về vẫn sẽ khiến người xem phải 'tốn khăn giấy' khi theo dõi các tập phim tiếp theo.

Trong tập 5 phim Thương Ngày Nắng Về, 4 tập phim quá khứ qua sự hồi tưởng của Vân Trang (bé Hoa lúc nhỏ) đã chính thức khép lại. Trong ngày giỗ bố, Trang đã kể cho cô em út chuyện mình được bố Mậu, mẹ Nga nhận nuôi như thế nào. Trang nói ngày được gia đình mẹ Nga tới đón về nuôi là ngày đẹp nhất trong cuộc đời mình.

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh anh Mậu gặp tai nạn chết trẻ, hứa hẹn lại khiến khán giả lại khóc hết nước mắt

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh anh Mậu gặp tai nạn chết trẻ, hứa hẹn lại khiến khán giả lại khóc hết nước mắt - 1

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh anh Mậu gặp tai nạn chết trẻ, hứa hẹn lại khiến khán giả lại khóc hết nước mắt - 2

 Trong ngày giỗ ông Mậu, bà Nga đã nhắc tới chuyện chồng mình mất đã mười mấy năm, một mình bà nuôi 3 con khôn lớn. Lúc này khán giả mới vỡ lẽ hóa ra ông Mậu mất sớm nhưng nguyên nhân không được hé lộ.

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh anh Mậu gặp tai nạn chết trẻ, hứa hẹn lại khiến khán giả lại khóc hết nước mắt - 3

 Lục lại đoạn trailer phim tung ra trước đó khán giả mới biết hóa ra ông Mậu qua đời trong một tai nạn. Dường như ông bị một chiếc xe hơi ông trúng khi đang đạp xe dưới trời mưa. Cảnh bà Nga cùng một bé gái có thân hình giống bé Hoa gào khóc thảm thiết bên xác ông Mậu đang nằm dưới cơn mưa tầm tã, lạnh lẽo khiến khán giả vô cùng xót xa.

Cảnh phim này hiện chưa lên sóng nhưng hứa hẹn sẽ khiến khán giả tiếp tục phải rơi nước mắt. Người xem cũng nhận thấy hóa ra giai đoạn quá khứ chưa hoàn toàn khép lại, rất có thể nhiều cảnh phim bao gồm cảnh ông Mậu qua đời sẽ xuất hiện trong cảnh hồi tưởng của nhân vật nào đó ở các tập phim tiếp theo.

Thương ngày nắng về: Hé lộ cảnh anh Mậu gặp tai nạn chết trẻ, hứa hẹn lại khiến khán giả lại khóc hết nước mắt - 4
Cảnh ông Mậu qua đời xuất hiện trong trailer phim.

Đón xem Thương ngày nắng về tập 6 lên sóng VTV3 tối nay (24/11).

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-he-lo-canh-anh-mau-gap-tai-nan-chet-tre-hua-hen-lai-khien-khan-gia-lai-khoc-het-nuoc-mat-tintuc798225