Giải trí

Thương ngày nắng về: Fan lo Khánh thực sự bị hại đời vì biên kịch phim từng làm điều tàn nhẫn tương tự

Tình tiết Khánh bị hại trong Thương ngày nắng về phần 2 tập 20 khiến các fan lo lắng cho số phận của cô nàng.

 Preview Thương ngày nắng về phần 2 tập 20 gây sốc với tình tiết Khánh dường như bị chị chồng gài bẫy hãm hại. Cụ thể, Khánh nằm ngủ trong khách sạn, lúc này Mạnh - gã nhân tình lừa tiền Thương tiến đến với ý định cưỡng bức cô. Khánh tỉnh dậy, nhận ra Mạnh và hết lời van xin nhưng tên này không có ý định buông tha cho cô. Khánh kêu cứu trong vô vọng. 

Trên MXH, nhiều khán giả mong ai đó sẽ xuất hiện, kịp thời cứu Khánh khỏi gã đàn ông đồi bại. Tuy nhiên, nhiều người bày tỏ rằng không dám hy vọng nhiều, thậm chí tin rằng Khánh không qua được kiếp nạn này.

Thương ngày nắng về: Fan lo Khánh thực sự bị hại đời vì biên kịch phim từng làm điều tàn nhẫn tương tự

Lý do là bởi trước đó các khán giả phim truyền hình Việt đã từng nhiều lần đau lòng chứng kiến những nhân vật đáng thương, thuộc phe "chính diện" nhưng lại bị hại đời cay đắng. Có thể kể đến nhân vật Uyên (Phương Oanh) trong Cô gái nhà người ta hay Châu (Hồng Diễm) trong Hướng dương ngược nắng cũng đều bị cưỡng bức ê chề. Khi ấy, khán giả đều la ó, trách biên kịch quá tàn nhẫn với nhân vật.

Bộ phim Hướng dương ngược nắng và Thương ngày nắng về đều do biên kịch Thu Thủy cầm trịch. Thế nên, dù mong Khánh được cứu nhưng khán giả cũng không dám hy vọng nhiều.

Thương ngày nắng về: Fan lo Khánh thực sự bị hại đời vì biên kịch phim từng làm điều tàn nhẫn tương tự - 1

 Đón xem Thương ngày nắng về tập 20 phần 2 lên sóng VTV3 tối 17/5.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-fan-lo-khanh-khong-duoc-cuu-vi-dieu-bien-kich-phim-tung-lam-cach-day-2-nam-20220517005624686.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-fan-lo-khanh-thuc-su-bi-hai-doi-vi-bien-kich-phim-tung-lam-dieu-tan-nhan-tuong-tu-tintuc823605