Giải trí

Thương ngày nắng về: Đạo diễn hé lộ khoảnh khắc tình tứ lúc đêm muộn của Phong - Vân khiến khán giả thích thú

Phân cảnh tình tứ của cặp đôi Phong - Vân ngay tại quán bún riêu của bà Nga khiến khán giả háo hức chờ đợi.

Cách đây không lâu, ê-kíp phim Thương ngày nắng về bất ngờ tiết lộ cảnh hôn ngọt ngào của Phong – Vân. Trong hình, đạo diễn phim Bùi Tiến Huy đang mải mê chụp khoảnh khắc tình tứ của cặp đôi qua màn hình monitor.

Thương ngày nắng về: Đạo diễn hé lộ khoảnh khắc tình tứ lúc đêm muộn của Phong - Vân khiến khán giả thích thú

Mới nhất, đạo diễn Bùi Tiến Huy tiếp tục “nhá hàng” khoảnh khắc siêu lãng mạn của cặp đôi Mây - Gió. Bối cảnh ở trước quán bún riêu của bà Nga vào buổi tối, có lẽ Phong đưa Vân về hoặc đến đón cô nàng đi chơi hay đơn giản là nhớ nàng nên đến chỉ để 'ôm một cái'. Dưới ánh đèn đường lung linh, cả hai trao nhau cái ôm ngọt ngào, ấm áp, Phong cười tươi vô cùng mãn nguyện và hạnh phúc. Nhiều khả năng đây là thời điểm Phong – Vân đã nhận ra tình cảm dành cho đối phương và chính thức trở thành một cặp.

Thương ngày nắng về: Đạo diễn hé lộ khoảnh khắc tình tứ lúc đêm muộn của Phong - Vân khiến khán giả thích thú - 1

Thương ngày nắng về: Đạo diễn hé lộ khoảnh khắc tình tứ lúc đêm muộn của Phong - Vân khiến khán giả thích thú - 2
Một hậu trường cảnh quay được Doãn Quốc Đam chia sẻ lên trang cá nhân. Phong hóa thân thành soái ca sơ mi trắng khiến dân tình xuýt xoa.

Ở tập phim lên sóng tối qua, Vân đã nghi ngờ Phong chính là 2Wind. Trong tập tối nay, sau khi xâu chuỗi tất cả mọi chuyên, Vân đã hỏi thẳng Phong rằng có phải anh thích mình hay không. Sắp tới, nhiều tình huống thú vị của cặp đôi Phong – Vân hứa hẹn sẽ thu hút khán giả. Phân cảnh Phong thừa nhận anh chính là 2Win – thần tượng của Vân ắt hẳn sẽ mang đến nhiều cảm xúc. Khán giả hy vọng, đây chính là thời điểm cả hai chính thức là một đôi.

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn) 
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-dao-dien-he-lo-khoanh-khac-tinh-tu-luc-dem-muon-cua-phong-van-khien-khan-gia-thich-thu-tintuc829790