Giải trí

Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù chủ tịch vì cái chết của con gái?

Trong Thương ngày nắng về tập 30, bà Nhung lộ âm mưu thâu tóm Hoàng Kim.

Tập 30 Thương ngày nắng về tập 30 đã hé lộ âm mưu muốn chiếm tập đoàn Hoàng Kim của bà Nhung. Mục đích của bà là muốn trả thù chủ tịch - bố của Duy.

Trong cuộc nói chuyện với người đàn ông bí ẩn từng xuất hiện cạnh bà Nhung bên mộ con gái khi về nước, người này khuyên bà Nhung rằng mấy năm gần đây chủ tịch cũng đã đối xử tốt với bà hơn nữa ông cũng đã già và chẳng mấy chốc phải rút khỏi thương trường, bà Nhung không cần gắng sức đánh đổi như vậy.

Người đàn ông này sợ kế hoạch của bà Nhung bị phát hiện. Tuy nhiên bà Nhung tỏ ra cứng rắn nói rằng nếu ông sợ thì đừng nhúng tay vào, bà có thể tự lo liệu. Người đàn ông nói ông không sợ, chỉ sợ bà Nhung mất tất cả. Tuy nhiên, bà Nhung nói rằng ông mới là người sợ điều đó.

Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù chủ tịch vì cái chết của con gái?

Người đàn ông này nhắc bà Nhung rằng đối đầu với chủ tịch không phải là việc khôn ngoan. Ông khuyên bà Nhung cứ âm thầm gây dựng ảnh hưởng như bây giờ rồi chờ chuyển giao thừa kế sẽ tốt hơn. Tuy nhiên, bà Nhung nói trước khi về nước bà đã xác định đây là canh bạc và dù thắng hay thua cũng không dừng lại. 'Trả thù không phải là cách tốt nhất' - người đàn ông này khuyên. Tuy nhiên, bà Nhung nói đó là lựa chọn của mình.

Hai từ 'trả thù' khiến người xem thắc mắc liệu có phải bà Nhung nghĩ rằng chủ tịch Hoàng Kim là người cướp đi hạnh phúc của mình bên con gái, hoặc bà nghĩ rằng chính ông là người gián tiếp gây ra cái chết của bé Hoa (thực ra vẫn còn sống và chính là Vân Trang).

Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù chủ tịch vì cái chết của con gái? - 1
Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù chủ tịch vì cái chết của con gái? - 2

 Cũng trong cuộc trò chuyện này, người đàn ông tiết lộ với bà Nhung rằng chủ tịch Hoàng Kim đang rất chú ý đến Vân Trang, đánh giá cô là người đủ tố chất, tương lai có thể tiến xa và ngồi vào vị trí của bà Nhung hiện tại. Vân Trang có thể là con bài trẻ hóa đội ngũ của chủ tịch.

Hôm sau, bà Nhung lại nghe tin sốc, rằng chủ tịch cho mời Trang đến nhà bàn công việc giữa đêm, đây là một việc chưa từng có tiền lệ. Dường như lo sợ nguy cơ sẽ sớm chí Trang thế chỗ, bà Nhung đã nghĩ ra kế đẩy Trang đi xa. Bà triệu tập cuộc họp gấp với ban giám đốc để bàn về vị trí nhân viên thường trú ở Nhật Bản 2 năm. Đúng như dự đoán, bà Nhung tán thành việc đưa Trang vào vị trí này.

Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù chủ tịch vì cái chết của con gái? - 3
Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù chủ tịch vì cái chết của con gái? - 4

 Tuy nhiên, Trang không hào hứng với việc đi Nhật dù ai cũng nghĩ rằng đó là cơ hội tốt giúp cô thăng tiến. Trang ngầm hiểu bà Nhung muốn đẩy mình đi cho khuất mắt, thêm nữa cô cũng không yên tâm về gia đình khi xa nhà.

Thương ngày nắng về: Bà Nhung lộ mưu đồ chiếm Hoàng Kim, trả thù chủ tịch vì cái chết của con gái? - 5

Đón xem Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://afamily.vn/thuong-ngay-nang-ve-ba-nhung-lo-muu-do-chiem-hoang-kim-tra-thu-bo-duy-phai-chang-la-vi-cai-chet-cua-con-gai-20220119225246836.chn
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-ba-nhung-lo-muu-do-chiem-hoang-kim-tra-thu-chu-tich-vi-cai-chet-cua-con-gai-tintuc806361