Giải trí

Thương ngày nắng về 2 tập 37: Vân Vân nghi ngờ Đông Phong chính là 2Wind

Trong tập 37 Thương ngày nắng về, Vân Vân đã tìm thấy những bằng chứng 'tố cáo' Phong chính là 2Wind.

Trong tập 37 Thương ngày nắng về phần 2, Vân Vân bị hỏng máy tính bảng nên qua cửa hàng để bảo hành. Cô nàng ngỡ ngàng khi nhân viên cửa hàng thông báo Duy chính là người đã thanh toán cho chiếc máy tính. Vân Vân lập tức chạy đến quán Mọt tìm Duy lúc này đang trò chuyện cùng Phong. Khi Vân Vân hỏi chuyện về chiếc máy tính, Duy nhớ ra lần trước đi cùng Phong và giúp Phong thanh toán khi thẻ của công chủ quán Mọt bị lỗi.

Vân hỏi Duy chuyện này là sao, Phong liên tục ra hiệu cho Duy nhưng lại bị cậu em 'phản' khi nói rằng Phong biết mọi chuyện. Vân cho rằng Phong - Duy vào hùa cùng nhau để đùa giỡn mình, khiến cô ngỡ rằng mình là fangirl đặc biệt, được thần tượng quan tâm tặng quà. 

Thương ngày nắng về 2 tập 37: Vân Vân nghi ngờ Đông Phong chính là 2Wind
Thương ngày nắng về 2 tập 37: Vân Vân nghi ngờ Đông Phong chính là 2Wind - 1
Thương ngày nắng về 2 tập 37: Vân Vân nghi ngờ Đông Phong chính là 2Wind - 2

Vân tức giận ra về, Phong vội vàng đuổi theo. Lúc này, Vân suýt bị chiếc xe máy tông trúng nhưng may mắn Phong kịp thời chạy đến ôm lấy Vân Vân, giúp cô tránh khỏi tai nạn. Lúc về nhà Vân Vân cứ ngẩn ngơ đến khoảnh khắc được Phong ôm chặt trong người. Trong Vân có cảm giác lạ lạ rồi nghĩ hay Phong thích mình. Rồi Vân Vân lại tự nhủ không thể như thế được. 

Thương ngày nắng về 2 tập 37: Vân Vân nghi ngờ Đông Phong chính là 2Wind - 3
Thương ngày nắng về 2 tập 37: Vân Vân nghi ngờ Đông Phong chính là 2Wind - 4

Vân Vân chạy đến nhà Vân Trang để tâm sự, vừa hay Duy cũng ở đây nên cô nàng hỏi lại Duy một lần nữa xem có đúng là Duy và Phong đang lừa mình không. Duy xác nhận Phong chính là người mua máy và đặt giả thuyết có thể 2-Wind đã nhờ Phong mua rồi bảo Vân qua Mọt lấy.

Tối hôm đó, Phong đến tận nhà Vân hẹn cô ra cổng nói chuyện nhưng cô nàng nói mình đã đi ngủ. Khi cậu Vượng về nhà, nói rằng ông chủ quán của Vân đang đợi ngoài cổng, Vân vội chạy ra đúng lúc Phong vừa phóng xe đi mất.

Vì muốn hỏi rõ mọi chuyện,  Vân Vân qua quán Mọt, vô tình lên phòng của Phong và phát hiện ra trên màn hình máy tính của Phong, anh chàng đang chỉnh sửa ảnh của Vân. Đáng nói, Vân phát hiện ra món quà cô tặng 2Wind lại đang ở phòng của Phong. Vân chợt bừng lên ý nghĩ nghi ngờ Phong chính là 2Wind - người mà cô nàng vô cùng thần tượng và yêu mến bấy lâu nay.

Thương ngày nắng về 2 tập 37: Vân Vân nghi ngờ Đông Phong chính là 2Wind - 5

Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-2-tap-37-van-van-nghi-ngo-dong-phong-chinh-la-2wind-tintuc829736