Giải trí

Thương ngày nắng về 2 tập 25: Bà Hiền bắt bà Nga quỳ xuống cầu xin nếu muốn cứu vãn hôn nhân của Khánh - Đức

Trong tập 25 Thương ngày nắng về phần 2, mối quan hệ giữa Khánh và Đức không thể hàn gắn khi bà Hiền và bà Nga xung đột lên đến đỉnh điểm.

Trong preview tập 25 Thương ngày nắng về, Khánh và Đức thương hai con nên đã tổ chức buổi dã ngoại cho cả nhà. Được đi chơi cùng bố mẹ, hai bé ngoài mặt tỏ ra vui vẻ nhưng sâu bên trong vẫn buồn vì bố mẹ còn giận nhau. Hai con đẩy tay bắt bố mẹ nắm tay nhau nhưng Đức và Khánh đều gượng gạo. Sam nói nếu bố còn giận mẹ thì sẽ xin lỗi thay mẹ và năn nỉ: "Bố mẹ đừng ly hôn nữa". Sự hiểu chuyện của Sam khiến Đức - Khánh đau lòng rơi nước mắt.

Thương ngày nắng về 2 tập 25: Bà Hiền bắt bà Nga quỳ xuống cầu xin nếu muốn cứu vãn hôn nhân của Khánh - Đức

Trong khi đó, bà Nga cũng tìm mọi cách để cứu vãn cuộc hôn nhân bên bờ vực tan vỡ của con gái. Bà Nga đến nhà bà Hiền, xuống nước mong bà Hiền khuyên nhủ Đức để Sam - So có gia đình trọn vẹn bố mẹ, không phải chịu cảnh tan đàn xẻ nghé. Tuy nhiên trái với thái độ hoà nhã của mẹ Khánh, mẹ Đức vẫn một mực phản đối và mắng thông gia: "Sao mẹ con bà cứ dai như đỉa thế?".

Thương ngày nắng về 2 tập 25: Bà Hiền bắt bà Nga quỳ xuống cầu xin nếu muốn cứu vãn hôn nhân của Khánh - Đức - 1

Bà Nga trách bà Hiền: "Bà cũng là bà nội của chúng nó. Sao bà không vun vén cho chúng nó mà cứ muốn chúng nó tan đàn xẻ nghé như thế. Làm như thế là có tội, là tạo nghiệp đấy". Không giữ nổi bình tĩnh, mẹ Đức đứng lên quát và đẩy: "Bà về ngay, bà ra khỏi nhà tôi ngay" . Bà Nga bất lực hỏi bà Hiền muốn thế nào, muốn bà phải quỳ xuống hay sao. Bà Hiền cũng giận nói: 'Ừ đấy, tôi muốn bà quỳ đấy. Bà quỳ xuống đi'. Đúng lúc này vợ chồng Khánh - Đức về đến nhà và chứng kiến cảnh tượng. 

Thương ngày nắng về 2 tập 25: Bà Hiền bắt bà Nga quỳ xuống cầu xin nếu muốn cứu vãn hôn nhân của Khánh - Đức - 2

Trong khi đó, ở một hoàn cảnh bất ngờ, Vân cứu Phong một bàn thua trông thấy khi nhận là con gái anh. Phong có vẻ đánh giá rất cao hành động này của cô. Vân nói lần trước Phong đã giúp mình nên cô mới cứu Phong lần này. Khi Vân nói: "Việc anh tặng sách cho em thì em nghĩ anh làm bố cũng tuyệt vời đấy, không đùa được đâu". Phong đáp: "Cái này cũng chưa chắc, nhưng lúc nào gặp cứ thử hỏi con tôi xem" khiến Vân đứng hình. 

Thương ngày nắng về 2 tập 25: Bà Hiền bắt bà Nga quỳ xuống cầu xin nếu muốn cứu vãn hôn nhân của Khánh - Đức - 3

Thương ngày nắng về phần 2 tập 25 lên sóng tối 30/5 trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-2-tap-25-ba-hien-bat-ba-nga-quy-xuong-cau-xin-neu-muon-cuu-van-hon-nhan-cua-khanh-duc-tintuc825283