Giải trí

Thương ngày nắng về 2 tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng, nói một câu khiến khán giả rơi nước mắt

Trong tập 23 Thương ngày nắng về, nghe tin vợ chồng Đức sắp ly hôn, ông Hùng đã tức tốc lên thành phố để khuyên nhủ hai con.

Trong tập 23 Thương ngày nắng về, vì bị hỏng điện thoại đem sửa mất mấy hôm nên ông Hùng không hay biết gì về chuyện nhà Khánh. Ông gọi điện cho bà Hiền nói muốn sặp Sam, So, nhưng bà Hiền nói cả ba mẹ con bồng bế nhau về ngoại rồi. Ông Hùng nghĩ bà Hiền lại lười trông cháu nên đùn đẩy hai đứa về bên ngoại. Bị chồng nghĩ oan, bà Hiền kể luôn mọi chuyện cho ông Hùng. Bà nói đứa con dâu mà ông bênh chằm chặp suốt chục năm nay đã ngủ với trai, bị chính bà và Đức bắt quả tang trong khách sạn nên đòi ly hôn rồi đưa con về ngoại.

Ông Hung khẳng định không tin Khánh là người như vậy, ông nghi ngờ Thương đã nói gì đó với bà Hiền. Bà Hiền lại nổi cáu vì ông định kiến với con gái, còn con người khác thì lại bênh chằm chặp.

Thương ngày nắng về 2 tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng, nói một câu khiến khán giả rơi nước mắt
Thương ngày nắng về 2 tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng, nói một câu khiến khán giả rơi nước mắt - 1

Ông Hùng vội vã từ quê lên gặp Đức. Ông nói rằng Đức sống với vợ cả chục năm, Khánh là người thế nào chẳng lẽ Đức lại không rõ. Ông cảm thấy buồn vì bà Hiền và Thương ông đều không nói được, ông chỉ còn trông chờ vào Đức, ngỡ rằng dù anh có vô tâm đến thế nào đi nữa thì cũng là người biết nghĩ, biết đúng, biết sai nhưng hóa ra Đức lại vào hùa với mẹ và chị để đối xử với Khánh không ra gì.

Bất kể bố có nói gì, Đức vẫn khẳng định chuyện với Khánh đã quyết xong rồi. Ông Hùng thở dài thất vọng nói Đức bao nhiều năm nhu nhược, đến lúc cần kiên quyết thì dứt khoát thì lại kiên quyết một cách ngông cuồng, mù quáng. Ông nói chuyện của Khánh vớ vẩn hết sức, vậy mà Đức cũng tin được. 

Đức nói mong bố đừng nghĩ ngợi và tôn trọng quyết định của vợ chồng mình. Ông Hùng khẳng định vẫn coi Khánh như con ruột, dù bà Hiền có bắt nạt, Đức có hắt hủi Khánh thế nào đi nữa thì cô vẫn là con gái của ông và ông đứng về phía Khánh.

Thương ngày nắng về 2 tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng, nói một câu khiến khán giả rơi nước mắt - 2
Thương ngày nắng về 2 tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng, nói một câu khiến khán giả rơi nước mắt - 3

Sau đó ông Hùng đến tìm Khánh xin cho con trai một cơ hội. Ông thừa nhận Đức có nhiều điều chưa tốt, nhưng vẫn là một người đàn ông yêu vợ, thương con. Nhưng Khánh nói khúc mắc là ở chỗ Đức. Vì Sam, So cô đã làm tất cả mọi thứ, người nhà cô cũng đến gặp Đức để níu kéo nhưng anh vẫn kiên quyết muốn chia tay. Khánh nói Đức không tin mình, thậm chí Đức còn yêu cầu cô xét nghiệm ADN của Sam và So. Ông Hùng sốc vì không ngờ con trai mình lại 'điên' đến vậy.

Ông nói với Khánh rằng ông tin cô, ông không tin chuyện lùm xùm kia, cũng như không tin chuyện Đức đùng đùng đòi bỏ vợ. Ông cho rằng chắc chắn có uẩn khúc nào đó. 

Khánh nói sau 10 năm làm dâu, điều khiến cô cảm thấy được an ủi nhất là sự thương yêu, bênh vực và tin tưởng của bố chồng. Ngay lúc này, sự tin tưởng của ông khiến Khánh cảm thấy đỡ bẽ bàng. Khánh nói có thể sau biến cố này, biết đâu cuộc sống của Đức và cô lại thay đổi, trở nên tốt đẹp hơn. Những lời bày tỏ của Khánh khiến cả cô và ông Hùng đều bật khóc.

Cuối cùng, Khánh nghẹn ngào nói một câu khiến cả ông Hùng và khán giả rơi nước mắt: 'Bố ơi, bất kể là chúng con có như thế nào, con xin phép được gọi bố là bố, có được không bố?'. Ông Hùng gật đầu đồng ý và nói: 'Bố cảm ơn con'.

Thương ngày nắng về 2 tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng, nói một câu khiến khán giả rơi nước mắt - 4

Thương ngày nắng về 2 tập 23: Khánh khóc nức nở khi gặp lại bố chồng, nói một câu khiến khán giả rơi nước mắt - 5

Thương ngày nắng về phần 2 được phát sóng lúc 21h40 tối nay (25/5) trên kênh VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-2-tap-23-khanh-khoc-nuc-no-khi-gap-lai-bo-chong-noi-mot-cau-khien-khan-gia-roi-nuoc-mat-tintuc824729