Giải trí

Thương ngày nắng về 2 tập 17: Trang bày tỏ tình cảm với Duy, chính thức trở thành một đôi

Trong tập 17 phim Thương ngày nắng về phần 2, Trang đã chính thức thừa nhận tình cảm với Duy sau khi ngỡ rằng anh chàng đã qua đời vì tai nạn.

Mở đầu tập 17 phim Thương ngày nắng về phần 2, Duy chạy đến bệnh viện và hốt hoảng khi thấy Trang nằm ngất lịm ở hành lang. Tỉnh dậy, thấy Duy còn sống, khỏe mạnh ngay trước mặt, Trang đã xúc động ôm chầm lấy Duy khóc nức nở. Hóa ra người bị nạn là Kiên - bạn của Duy. Kiên mượn xe chở vợ sắp cưới đi mua đồ, khi quay lại trả xe thì gặp nạn.

Vì điều này mà Duy vô cùng day dứt, tự trách mình, cảm thấy có lỗi bởi nếu không cho mượn xe thì bạn đã qua đời. Duy thương Kiên và vợ khó khăn lắm mới thuyết phục được hai bên gia đình đồng ý cho kết hôn nhưng cuối cùng lại chẳng thể bước đến lễ đường. Trang động viên Duy đừng tự dằn vặt mình, tai nạn là chuyện không may xảy ra và có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Thương ngày nắng về 2 tập 17: Trang bày tỏ tình cảm với Duy, chính thức trở thành một đôi
Thương ngày nắng về 2 tập 17: Trang bày tỏ tình cảm với Duy, chính thức trở thành một đôi - 1
Thương ngày nắng về 2 tập 17: Trang bày tỏ tình cảm với Duy, chính thức trở thành một đôi - 2
Thương ngày nắng về 2 tập 17: Trang bày tỏ tình cảm với Duy, chính thức trở thành một đôi - 3

Duy xin nghỉ làm 2 ngày để lo hậu sự cho Kiên. Nhìn chỗ làm việc của Duy trống trải, Trang cũng khó chịu trong lòng. Đúng lúc này, Duy gửi tin nhắn cho Trang nói rằng nếu hôm nay anh là người nằm xuống thì Trang có điều gì sau cùng muốn nói với anh không. Có lẽ câu hỏi này của Duy khiến Trang muốn nói ra tình cảm trong lòng.

Tan làm, Trang nghe Khánh than thở về chuyện mẹ chồng, chị chồng và khuyên em gái nếu đang độc thân thì hãy quý trọng. Nhưng Trang hiện tại không muốn ở một mình nữa. Khánh nghe xong đoán ra ngay người mà Trang nhắc đến là Duy và nói lời chúc mừng Trang.

Thấy Duy trở về với vẻ mặt mệt mỏi sau khi lo hậu sự cho bạn, Trang nói Duy hãy đến nhà cô ăn tối. Sau bữa ăn vui vẻ, Trang đã thừa nhận tình cảm với Duy. Cô nói một khi mình đã nói thích ai đó, thì nó không đơn giản là sự tỏ bầy mà còn là một lời hứa, một lời cam kết. 'Tôi thích cậu. Thế cho nên từ nay về sau không được bỏ lại tôi một mình đâu đấy' - Trang bày tỏ khiến Duy vô cùng hạnh phúc.

Sau bữa ăn, Duy chia tay Trang về nhà. Trước khi rời đi, Duy tỏ vẻ nhõng nhẽo, trách Trang thích mà sao giờ mới chịu nói. Trang nói hạnh phúc chỉ xứng đáng với người biết chờ đợi. Cả hai bịn rịn không muốn rời.

Thương ngày nắng về 2 tập 17: Trang bày tỏ tình cảm với Duy, chính thức trở thành một đôi - 4
Thương ngày nắng về 2 tập 17: Trang bày tỏ tình cảm với Duy, chính thức trở thành một đôi - 5
Thương ngày nắng về 2 tập 17: Trang bày tỏ tình cảm với Duy, chính thức trở thành một đôi - 6
Thương ngày nắng về 2 tập 17: Trang bày tỏ tình cảm với Duy, chính thức trở thành một đôi - 7
Thương ngày nắng về 2 tập 17: Trang bày tỏ tình cảm với Duy, chính thức trở thành một đôi - 8
Thương ngày nắng về 2 tập 17: Trang bày tỏ tình cảm với Duy, chính thức trở thành một đôi - 9

 Đón xem Thương ngày nắng về lên sóng lúc 21h40 thứ 2,3,4 hàng tuần trên VTV3.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thuong-ngay-nang-ve-2-tap-17-trang-bay-to-tinh-cam-voi-duy-chinh-thuc-tro-thanh-mot-doi-tintuc822653