Giải trí

Thượng Ẩn bất chợt leo thẳng lên hot search Weibo, fan xôn xao dự đoán sắp ra mắt phần 2

Thượng Ẩn bất chợt leo lên top 4 hot search Weibo dấy lên tin đồn phần 2 sắp ra mắt.

Thượng Ẩn - tác phẩm đam mỹ chiếu mạng từng gây sốt năm 2016 dù bị buộc dừng phát sóng dở dang nhưng đây vẫn là bộ phim đi đầu cho phong trào phim đam mỹ hay tình huynh đệ phát triển được như thời điểm hiện tại.

Mới đây, có 1 cư dân mạng đã phát hiện ra bộ phim hiện đang được để chế độ “hẹn trước” trên IQIYI. Blogger này cũng bày tỏ thắc mắc, liệu có phải Thượng Ẩn sắp ra phần 2 hay không? Ngay sau khi thông tin này được chia sẻ rộng rãi, chỉ trong tích tắc Thượng Ẩn đã leo lên thẳng top 4 Weibo và được đông đảo cư dân mạng bàn tán.

Thượng Ẩn bất chợt leo thẳng lên hot search Weibo, fan xôn xao dự đoán sắp ra mắt phần 2

Mùa hè năm ngoái, sau 3 năm ra mắt Thượng Ẩn, Sài Kê Đản đăng weibo cho biết phần 2 sẽ được khai máy ở Đài Loan. Thông tin này lập tức nhận được sự quan tâm cực lớn của khán khán giả bởi nhiều người gần như từ bỏ hy vọng được thưởng thức cái kết của tác phẩm này.

Năm 2016, Thượng Ẩn là bộ phim chiếu mạng gây sốt được nhiều khán giả khắp châu Á yêu thích. Thế nhưng khi đi được một đoạn đường thì bất ngờ Thượng Ẩn phải gỡ bỏ khỏi trang công chiếu vì phim có một số nội dung nhạy cảm như tình yêu đồng tính, nhưng cảnh nóng đồng tính táo bạo hay tình yêu chưa đến tuổi thành niên… mà đó là những gì nằm trong điều luật cấm của Cục truyền hình Trung Quốc.

Thượng Ẩn bất chợt leo thẳng lên hot search Weibo, fan xôn xao dự đoán sắp ra mắt phần 2 - 1

Thượng Ẩn (上瘾) – bộ phim được chuyển thể dựa trên tiểu thuyết mạng Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của tác giả Sài Kê Đảng, kể về câu chuyện tình yêu nam sinh đồng tính của hai nhân vật Bạch Lạc Nhân và Cố Hải do Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu đóng chính. Người hâm mộ vô cùng xuyến xao với vẻ ngoài điển trai cùng châm ngôn "vợ là nhất" của Cố Hải.

Đây cũng là tác phẩm làm nên tên tuổi cho hai diễn viên Hoàng Cảnh Du và Hứa Ngụy Châu. Hiện nay, cả hai đều là những gương mặt được các đạo diễn và khán giả yêu thích.

Thượng Ẩn bất chợt leo thẳng lên hot search Weibo, fan xôn xao dự đoán sắp ra mắt phần 2 - 2

TH (SHTT)


>> Kết quả Oscar 2020: Ký Sinh Trùng - 'niềm tự hào châu Á' gây chấn động khi giành giải Phim truyện xuất sắc, làm nên lịch sử với 4 tượng vàng
>> Loạt ảnh cách đây 12 năm của Châu Tấn 'gây sốt' Weibo: 34 tuổi nhưng đẹp hơn cả hotgirl 24 tuổi bây giờ
>> Rạp phim Trung Quốc rục rịch mở cửa, diễn viên Hoa Ngữ trở lại phim trường sau dịch Covid-19


https://sohuutritue.net.vn/thuong-an-bat-chot-leo-thang-len-hot-search-weibo-fan-xon-xao-du-doan-sap-ra-mat-phan-2-d72685.html?demo