Giải trí

Thực hư tin đồn phim 'Bằng chứng thép 4' cắt bỏ toàn bộ vai của Á hậu giật chồng để quay lại

Nhiều thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho rằng phía TVB đang muốn cắt Huỳnh Tâm Dĩnh ra khỏi "Bằng chứng thép 4" đồng thời cho quay lại những phân cảnh của cô nàng bằng người khác.

Những thông tin rối rắm về vụ việc Á hậu Hồng Kông Huỳnh Tâm Dĩnh giật chồng Trịnh Tú Văn, cắm sừng bạn trai Mã Quốc Minh vẫn xuất hiện liên tục trên các phương tiện truyền thông Hoa ngữ. Khi mà số phận bom tấn lớn nhất năm 2019 của TVB là Bằng chứng thép 4 còn đang bỏ ngỏ thì cư dân mạng bất ngờ truyền tai nhau tin tức bộ phim sẽ được quay lại.

Thực hư tin đồn phim 'Bằng chứng thép 4' cắt bỏ toàn bộ vai của Á hậu giật chồng để quay lại
"Bằng chứng thép 4" đã bị hoãn chiếu vì Huỳnh Tâm Dĩnh.

Cụ thể, thông tin này khẳng định rằng vì khán giả không muốn nhìn mặt Huỳnh Tâm Dĩnh nên TVB mới làm liều đưa ra quyết định là quay lại bộ phim. Nguồn tin này cũng cho biết rằng TVB sẽ cắt bỏ toàn bộ vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh, đồng thời thay thế bằng 1 diễn viên khác.

Thực hư tin đồn phim 'Bằng chứng thép 4' cắt bỏ toàn bộ vai của Á hậu giật chồng để quay lại - 1

Thực hư tin đồn phim 'Bằng chứng thép 4' cắt bỏ toàn bộ vai của Á hậu giật chồng để quay lại - 2
Các diễn viên tham gia bộ phim.

Trước đó, giám chế cấp cao Mai Tiểu Thanh đã khẳng định rằng trong Bằng chứng thép 4, Huỳnh Tâm Dĩnh đóng vai một phóng viên báo mạng, vì nhân vật này có tình tay ba với Huỳnh Hạo Nhiên - Trịnh Hy Dy nên không thể cắt bỏ tuyến vai. Nếu làm thế thì toàn bộ mạch phim sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng, khả năng lớn là khán giả xem mà không hiểu gì.

Từ chia sẻ này, dân mạng mới đồn đoán rằng khả năng giải quyết tốt nhất là thay người. Vậy thì TVB vừa phát được phim, khán giả cũng chẳng phải tức giận đến mức đòi tẩy chay nhà đài.

Dẫu vậy, tất cả thông tin về chuyện thay thế Huỳnh Tâm Dĩnh bằng diễn viên khác đều chỉ là đồn đoán của cư dân mạng. Cho đến thời điểm hiện tại, phía TVB vẫn chưa có phát ngôn chính thức. Các quản lý cấp cao của TVB chỉ khẳng định rằng sẽ hoãn phát sóng, đồng thời lập lại kế hoạch tuyên truyền, quảng bá cho phù hợp với lịch ra mắt phim mới. Còn thời gian cụ thể bộ phim ra mắt và số phận của Huỳnh Tâm Dĩnh thì vẫn là câu hỏi lớn chưa có lời giải đáp.

Thực hư tin đồn phim 'Bằng chứng thép 4' cắt bỏ toàn bộ vai của Á hậu giật chồng để quay lại - 3

Thực hư tin đồn phim 'Bằng chứng thép 4' cắt bỏ toàn bộ vai của Á hậu giật chồng để quay lại - 4
Huỳnh Tâm Dĩnh.

Trước đó không lâu, báo giới Hồng Kông cũng gây nức lòng dư luận khi tiết lộ chuyện nam chính Bằng chứng thép 4 - Huỳnh Hạo Nhiên tức giận đến mức văng tục đối với Huỳnh Tâm Dĩnh. Theo tin tức này, Huỳnh Hạo Nhiên đã phấn đấu cả đời mới vươn lên làm nam chính trong dự án bom tấn. Anh cũng đã vật vã quay phim không quản ngại cực khổ suốt 6 tháng dài, vậy mà chỉ vì lối sống sa đọa của Huỳnh Tâm Dĩnh, mọi sự cố gắng đã tan thành tro bụi.

Thực hư tin đồn phim 'Bằng chứng thép 4' cắt bỏ toàn bộ vai của Á hậu giật chồng để quay lại - 5
Huỳnh Hạo Nhiên.

Theo Hikaru (Helino)
Loading...