Giải trí

Thực hư thông tin nam diễn viên 'Train To Busan' Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới

Các 'mọt phim' không khỏi thích thú khi Ma Dong Seok chia sẻ hình ảnh quay phim được cho là tại Việt Nam. Nhưng liệu có phải nam diễn viên đã tới Việt Nam?

Vào ngày 17 tháng 06, nam diễn viên Ma Dong Seok đã chia sẻ hai bức ảnh mới nhất của mình lên tài khoản Instagram, thông báo cho người hâm mộ biết rằng quá trình sản xuất của bộ phim hành động sắp tới được xếp hạng R mang tên The Outlaw 2 đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Hai bức ảnh này nhanh chóng nhận được sự quan tâm khi nam diễn viên chụp với bối cảnh rất giống tại Việt Nam.

Thực hư thông tin nam diễn viên 'Train To Busan' Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới

Ngay sau đó, các diễn đàn mạng xã hội lớn tại Việt Nam, hào hứng chia sẻ thông tin nam diễn viên Train To Busan ghi hình phim mới tại Việt Nam. Thông tin này nhanh chóng được các 'mọt phim' quan tâm và thích thú khi cho rằng bộ phim của nam diễn viên được quay tại Việt Nam.

Thực hư thông tin nam diễn viên 'Train To Busan' Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới - 1

Bối cảnh trong hình ảnh nam diễn viên đăng tải có hộp phòng cháy chữa cháy và tấm biển bằng tiếng Việt “Quy định”, đây là hình ảnh rất quen thuộc tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, nhiều cư dân mạng cho rằng một đoàn làm phim nước ngoài tới ghi hình tại Việt nam trong thời gian này là điều khó có thể xảy ra.

Thực hư thông tin nam diễn viên 'Train To Busan' Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới - 2

Theo tờ Sports Donga tiết lộ, ekip bộ phim đã chọn cách dựng phim trường và tạo dựng bối cảnh giả giống như Việt Nam, nên những hình ảnh được nam diễn viên đăng tải rất có thể chỉ là bối cảnh tại phim trường chứ không phải nam diễn viên đã tới Việt Nam ghi hình.

Thực hư thông tin nam diễn viên 'Train To Busan' Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới - 3

Sau khi quá trình sản xuất bộ phim kết thúc nam diễn viên Ma Dong Seok chia sẻ: “Đó là một trong những cuộc hành trình bổ ích nhất từ ​​trước đến nay. Giữa đại dịch COVID-19, toàn bộ nhân viên đoàn làm phim đã làm việc chăm chỉ để duy trì một môi trường an toàn. Đó là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Vì chúng tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi quay phim và sản xuất bộ phim, chúng tôi hy vọng rằng bộ phim sẽ giúp tâm trí căng thẳng của các bạn được thư giãn”.

Thực hư thông tin nam diễn viên 'Train To Busan' Ma Dong Seok sang Việt Nam ghi hình phim mới - 4

Được biết, The Outlaws 2 là bộ phim hành động tội phạm kể về thám tử Ma Seok Do và nỗ lực ly kỳ của anh nhằm mang lại hòa bình cho khu phố. Trong phần 2 này, Ma Dong Seok sẽ tham gia cùng Son Seok Gu, Choi Gwi Hwa, Park Ji Hwan, Heo Dong Won và Ha Joon.

Theo Thanh Long (Saostar.vn)


>> 4 kiểu tóc ngắn hot nhất trong phim Hàn nửa đầu năm 2021: Toàn những kiểu giúp sang cả khuôn mặt
>> 4 phim Hàn kết thúc bi kịch khiến khán giả khóc nghẹn, tàn nhẫn nhất đích thị là Youth Of May
>> 4 phim Hàn gắn mác 19+ đầy cảnh nóng và bạo lực, chưa đủ tuổi cấm mò xem!


https://saostar.vn/dien-anh/thuc-hu-chuyen-nam-dien-vien-train-to-busan-ma-dong-seok-sang-viet-nam-202106180829273862.html