Giải trí

Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu

Tối 19/10, Thu Trang cùng các diễn viên trong đoàn phim Tiệc Trăng Máu và đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhà sản xuất Phan Gia Nhật Linh đã tham gia buổi họp báo công chiếu bộ phim.

Tối 19/10, buổi họp báo ra mắt phim Tiệc trăng máu diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh thu hút sự quan tâm của đông đảo truyền thông và người hâm mộ. Thảm đỏ sự kiện có sự góp mặt của đạo diễn Nguyễn Quang dũng cùng dàn diễn viên chính trong phim gồm Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn, Hứa Vỹ Văn, Đức Thịnh,...

Xuất hiện trong sự kiện, Thu Trang diện chiếc váy trắng khoe ngực đầy gợi cảm chiếm trọn sự chú ý của mọi người. Vì bận việc riêng, Tiến Luật không thể tháp tùng bà xã tới dự họp báo.

Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu

Ngay từ suất chiếu dành riêng cho báo chí và khách mời, nhân vật do Thu Trang đảm nhận trong “Tiệc Trăng Máu” được đánh giá cao. Nhiều người cho rằng vai diễn này là cú đột phá lớn trong sự nghiệp diễn xuất của Thu Trang, dù đóng vai “vô duyên” nhưng bằng khả năng kiểm soát cảm xúc tốt, Thu Trang vẫn biến nhân vật thành “có duyên” kỳ lạ.

Chia sẻ về quan niệm khi yêu nhau có bao giờ tò mò muốn biết được tin nhắn hay cuộc điện thoại của đối phương như nội dung mà bộ phim Tiệc Trăng Máu đề cập, Thu Trang khẳng định: “Khi yêu nhau chúng ta thường hay tò mò về những tin nhắn hoặc cuộc gọi của nửa kia. Có nhiều người lại có thói quen úp mặt điện thoại của mình xuống mặt bàn, chắc chắn những người này có những bí mật rất lớn đang giấu mình”.

Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 1
Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 2
Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 3
Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 4

Chia sẻ về vai diễn trong Tiệc trăng máu, Thu Trang bộc bạch rằng ngay khi vừa nhận được lời mời từ nhà sản xuất và đạo diễn, chị đã lập tức nhận lời vì cảm thấy kịch bản quá hấp dẫn. Thêm đó, vì tin tưởng vào tay nghề của Nguyễn Quang Dũng lẫn Phan Gia Nhật Linh nên Thu Trang chấp nhận quay phim với lịch quay khá dày đặc.

Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 5
Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 6
Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 7
Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 8
Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 9
Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 10

Chuyển thể dựa trên nền tảng của Perfect Stranger (Perfetti sconosciuti) (2016), Tiệc trăng máu đánh dấu sự kết hợp đầu tiên của Phan Gia Nhật Linh trong vai trò nhà sản xuất cùng đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, với sự trở lại của các cặp đôi được khán giả yêu thích như Kiều Minh Tuấn - Kaity Nguyễn, Thái Hòa - Thu Trang, Hứa Vỹ Văn - Hồng Ánh và Đức Thịnh. 

Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 11
Thu Trang diện áo hở ngực gợi cảm ra mắt Tiệc Trăng Máu - 12

Phim dự kiến khởi chiếu ngày 23/10, hiện đã có suất chiếu sớm trên toàn quốc.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thu-trang-dien-ao-ho-nguc-goi-cam-chiem-tron-x27spotlightx27-trong-hop-bao-ra-mat-x27tiec-trang-maux27-tintuc712051Tin mới hơn