Giải trí

Thu Thủy gây choáng khi tung MV đứng yên bất động, không chớp mắt suốt 4 phút

Nhiều fan chia sẻ họ quên mất việc nghe nhạc để tập trung nhìn xem Thu Thủy đang đứng yên bất động hay sử dụng ảnh GIF cho MV vừa ra mắt.

Dù hiện tại đang trong thời gian nghỉ ngơi để chuẩn bị sinh con vào tháng 10 tới nhưng tối 14/9, Thu Thủy vẫn cho ra mắt ca khúc Nào em có khóc.

Nào em có khóc do nhạc sĩ Duy Anh thực hiện riêng cho Thu Thủy. Thu Thủy định ra mắt sau khi sinh con, đánh dấu sự trở lại nghệ thuật. Nhưng nhiều tháng qua, nhiều khán giả nhắn tin mong mỏi nữ ca sĩ trình làng một ca khúc mới đúng dòng nhạc ballad sở trường. Trước tình cảm của người hâm mộ, Thu Thủy quyết định ghi âm ca khúc Nào em có khóc và hoàn tất trong thời gian ngắn dù đang bầu bí lớn. Cô cũng đã lên hẳn một kế hoạch khác cho sự trở lại của mình sau khi sinh con. 

Thu Thủy gây choáng khi tung MV đứng yên bất động, không chớp mắt suốt 4 phút

Điểm khá thú vị trong MV lyrics khiến các fan không khỏi bật cười là nữ ca sĩ "đứng hình" đến 4 phút trong MV, chỉ có một vài chuyển động nhúc nhích nhẹ nhàng và những lọn tóc bay bay. Thay vì sử dụng hình ảnh ghép vào, Thu Thuỷ đã khá có tâm khi quay chính mình và cố gắng đứng yên từ đầu đến cuối bài. 

Sắp 'vỡ chum', Thu Thuỷ vẫn tung MV lyrics mới nhưng cảnh cô 'đứng hình' suốt 4 phút không chớp mắt mới khiến fan bật cười Ảnh 3

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thu-thuy-gay-choang-khi-tung-mv-dung-yen-bat-dong-khong-chop-mat-suot-4-phut-tintuc704650
Loading...