Giải trí

Thu Minh và đêm nhạc 'điên rồ'!

Cá tính, nổi loạn, sáng tạo nhưng cũng không ít tranh cãi, I'm Diva là show diễn hiếm hoi vượt ra khỏi ranh giới của một đêm nhạc đơn thuần!

I’m Diva không giống một buổi trình diễn âm nhạc bình thường. Nó pha trộn giữa một đêm tiệc lộng lẫy, một buổi trình diễn thời trang phóng khoáng và nổi loạn.

Và tất nhiên, không thể thiếu các màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao đóng vai trò truyền cảm xúc!

Khách mời mặc lên mình những trang phục độc đáo, phá cách, thậm chí rườm rà và khó hiểu. Nhưng thời trang ở đây không phải là điều quan trọng nhất. Quan trọng nhất là cách ăn mặc ngẫu hứng, không quan tâm tới quy tắc, giới hạn ấy đã làm nổi bật lên một thứ tuyên ngôn: Tôi không sống như những gì người ta áp đặt!

Đó cũng là thông điệp xuyên suốt trong liveshow của Thu Minh. Một đêm nhạc mà rất nhiều giới hạn được cởi bỏ, từ trang phục khách mời, biểu cảm của khán giả cho tới những màn trình diễn "điên rồ" trên sân khấu.

Thu Minh và đêm nhạc 'điên rồ'!

Thu Minh và đêm nhạc 'điên rồ'! - 1
Những bộ cánh gây choáng ngợp của khách mời cũng là một phần làm nên thành công cho liveshow Thu Minh

Màn trình diễn phấn khích của Thu Minh và báu vật xứ Hàn So Hyang đóng vai trò "khép lại" tất cả hoài nghi và e ngại. Nó giống như một câu trả lời đầy kiêu hãnh cho câu hỏi: Tự tin sống theo cách của riêng mình có phải chuyện xa xôi?

I believe i can fly là tên một ca khúc, nhưng lại là đáp án mạnh mẽ mà Thu Minh đưa ra. Sống tự tin và sống cho riêng mình không chỉ là lựa chọn, mà còn là hạnh phúc của mỗi con người.

Sự khác biệt mà đêm nhạc này đem tới chính là khả năng truyền cảm xúc và những thông điệp tích cực. Bằng hành động thực tế, Thu Minh và êkip lý giải tuyên bố "Ai cũng có thể là diva của cuộc đời mình" - một cách đơn giản, nhưng thuyết phục.

Thu Minh và đêm nhạc 'điên rồ'! - 2
Dàn khách mời phấn khích và cuồng nhiệt trong liveshow của Thu Minh

Trên hàng ghế khán giả, các ngôi sao khách mời hò hét và nhảy múa đầy hưng phấn. Người hâm mộ buông lỏng cảm xúc, thăng hoa theo âm nhạc. Sự cuồng nhiệt lên tới đỉnh cao khi những ngôi sao như Thu Minh, So Hyang nhập tâm tuyệt đối vào bài hát, còn khán giả thì bị cuốn theo sự "điên rồ" của đêm nhạc ấy.

Thu Minh và đêm nhạc 'điên rồ'! - 3
Không chỉ là âm nhạc, cảm xúc, thứ Thu Minh mang tới cho khán giả còn là những thông điệp sống mạnh mẽ và đầy tích cực

Theo Tùng Lâm (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...