Giải trí

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'tạo trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách... opera!

Thời gian qua, giai điệu của ca khúc 'See tình' dường như phủ sóng mọi mặt trận mạng xã hội!

See tình của Hoàng Thùy Linh là bản hit tạo trend bậc nhất trong giới trẻ thời gian qua. Đoạn điệp khúc bắt tai đã trở thành âm thanh biểu tượng cho See tình, giúp ca khúc gây sốt một thời gian khá dài trên Tik Tok. Cùng với đó, mạng xã hội cũng xuất hiện không ít các bản cover ca khúc này theo nhiều phong cách khác nhau và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của cộng đồng mạng về sự sáng tạo.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'tạo trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách... opera!

Mới đây, Thu Minh cũng khiến không ít cư dân mạng bất ngờ khi tham gia cover ca khúc See tình của Hoàng Thùy Linh theo style chưa ai làm, biến một ca khúc vui tai, đáng yêu thành một bản opera đầy hùng hồn.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'tạo trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách... opera! - 1

Theo đó, có thể thấy đây là một thử thách được đặt ra cho giọng ca Đường cong, vốn là một giọng nữ cao và đặc biệt trong làng nhạc Việt nên Thu Minh cũng không ngần ngại thử sức mình với phong cách âm nhạc "khó nhằn" này. Chỉ những câu hát đầu của See tình, Thu Minh đã khiến khán giả không còn nhận ra giai điệu vui tai, nhí nhảnh của bài hát này nữa. Mà thay vào đó, giọng hát cao vút, lảnh lót của Thu Minh khi thể hiện, biến ca khúc này thành một phiên bản rất chi là opera.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'tạo trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách... opera! - 2

Những câu hát sau đó cũng được Thu Minh thể hiện rất từ tốn, trau chuốt cho từng câu hát khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi không hề có sự chuẩn bị trước đó, nhưng khi See tình qua tay Thu Minh thì lại trở thành một phiên bản rất khác, rất độc đáo và lạ tai.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'tạo trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách... opera! - 3

Mặc dù Thu Minh đã nhấn mạnh rằng đây chỉ là hát chơi cho vui, tuy nhiên, bên dưới bình luận, cư dân mạng lại cho rằng nữ ca sĩ đang làm mất chất vui tai, dễ thương mà từng câu hát này muốn truyền tải, đồng thời làm cho ca khúc này trở nên khá nặng nề và không phù hợp.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'tạo trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách... opera! - 4

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'tạo trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách... opera! - 5

See tình của Hoàng Thùy Linh là ca khúc đặc biệt, không những gây được tiếng vang lớn, "gieo trend" trong nước mà còn vươn ra thế giới thông qua nền tảng TikTok, thậm chí được chính những nghệ sĩ đình đám quốc tế tham gia bắt trend. Đây không phải là lần đầu tiên nhạc Việt có cơ hội vươn xa hơn ranh giới của một quốc gia, tuy nhiên đây được coi như là động lực để mỗi sản phẩm tiếp theo của Hoàng Thuỳ Linh ngày một thành công hơn.

Thu Minh gây tranh cãi khi cover ca khúc 'tạo trend' của Hoàng Thùy Linh theo phong cách... opera! - 6

Theo Bình Nguyên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/am-nhac/thu-minh-hat-hit-hoang-thuy-linh-theo-phong-cach-opera-202208172345463154.html