Giải trí

Thư ký Kim sao thế tập 14: Park Seo Joon suýt tắc thở vì bố vợ xuất hiện

Những tưởng sẽ nhanh chóng có một happy ending, thế nhưng ở tập 14 này cặp đôi Phó chủ tịch và thư ký Kim lại đứng trước bờ vực của sự chia tay do sự xuất hiện của một nhân vật mới.

Đạo diễn phim ắt hẳn sẽ bị khán giả "mắng chết" vì cặp tình nhân chưa kịp ngọt ngào được bao lâu trong tập 13 Thư ký Kim sao thế? thì tập 14 này đã bị ngài đưa xuống địa ngục nước mắt. Từ đoạn clip báo trước, không khó để nhận thấy đây sẽ là một tập phim đầy đau khổ không chỉ cho Young Joon (Park Seo Joon) và Mi So (Park Min Young) mà còn cho biết bao nhiêu fan hâm mộ nữa.  

Trailer tập 14 Thư ký Kim sao thế?

Trước đây, Mi So vẫn thường nhắc về ba mình như một người đàn ông vĩ đại của gia đình. Ông đam mê nhạc rock và luôn theo đuổi đam mê của mình từ trẻ tới già. Tuy ông là nguyên nhân khiến cho cả nhà vỡ nợ và Mi So buộc phải còng lưng ra đi làm để trả nợ thay ông nhưng cả 3 chị em Mi So đều rất yêu thương và kính trọng ông. Thế mà, phải đến tận tập 14, người đàn ông huyền thoại này mới chính thức được xuất hiện. 

Thư ký Kim sao thế tập 14: Park Seo Joon suýt tắc thở vì bố vợ xuất hiện

Thư ký Kim sao thế tập 14: Park Seo Joon suýt tắc thở vì bố vợ xuất hiện - 1

Đó là khi Mi So đang tận tình thắt cà vạt cho Young Joon thì bố cô bỗng từ đâu hiện ra với một tạo hình... không thể lôi thôi hơn làm cô nàng sợ hãi đến mức siết chặt cà vạt khiến người yêu suýt tắc thở và gào lên: "Appa (Ba)". Nhân vật mới đầy quyền lực này tỏ ra vô cùng khó chịu với Young Joon mặc kệ anh cố gắng trình bày rằng anh và Mi So đang hẹn hò. Thậm chí, ông đã thẳng thừng tuyên bố với Young Joon: "Tôi không chấp nhận mối quan hệ này".

Thư ký Kim sao thế tập 14: Park Seo Joon suýt tắc thở vì bố vợ xuất hiện - 2

Thư ký Kim sao thế tập 14: Park Seo Joon suýt tắc thở vì bố vợ xuất hiện - 3

Không ngừng lại ở đó, đoạn báo trước còn có phân cảnh phó chủ tịch mắt đỏ hoe buồn phiền nói với Mi So câu: "Kim Mi So, buông tay đi" càng khiến các fan của cặp đôi này lo sốt vó cả lên. Liệu 2 người có phải chia tay chỉ vì sự phản đối của ba Mi So hay không?

Thư ký Kim sao thế tập 14: Park Seo Joon suýt tắc thở vì bố vợ xuất hiện - 4

Thư ký Kim sao thế tập 14: Park Seo Joon suýt tắc thở vì bố vợ xuất hiện - 5

Thư ký Kim sao thế tập 14: Park Seo Joon suýt tắc thở vì bố vợ xuất hiện - 6

Thư ký Kim sao thế tập 14: Park Seo Joon suýt tắc thở vì bố vợ xuất hiện - 7

Ngoài "sự cố" bị thảm như trên, tập 14 thư ký Kim sao thế vẫn có những tình huống khá ngọt ngào. Đó là khi Young Joon đang lái xe, Mi So đột nhiên đổi giọng "ngọt đến phát ngấy" gọi anh là oppa. Hành động không hề báo trước này của Mi So đã khiến phó chủ tịch chấn động đến mức phải thắng xe gấp và quay sang nhìn cô cười ngơ ngẩn. Kể từ sau lần gọi oppa đó, Young Joon "được nước làm tới", cứ mở miệng ra là: "Để oppa xách cái này cho, để oppa cõng em nha, oppa sẽ làm em nguôi giận...".

Tập 14 Thư ký Kim sao thế? phát sóng vào lúc 21h30 ngày 19/7 trên kênh truyền hình cáp tvN.

Dung (Daidoanket.vn)Tin mới hơn