Giải trí

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới

Sau một đêm say đắm mặn nồng bên bạn gái, trong đầu Phó chủ tịch Lee đã nhen nhóm lên ý nghĩ muốn ở bên cô mãi mãi, thế nhưng ý tưởng này còn chưa được công khai thì đã vấp phải sự phản đối mãnh liệt của bố ruột Mi So.

Tiếp nối diễn biến của tập trước, tập 14 Thư ký Kim sao thế? là khung cảnh buổi sáng lãng mạn của cặp đôi  Lee Young Joon (Park Seo Joon) và Kim Mi So (Park Min Young) sau đêm đầu tiên hạnh phúc bên nhau.

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 1

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 2

Trong khi Young Joon vẫn ngồi trên giường tủm tỉm nhớ về những gì vừa trải qua thì Mi So lại xuất hiện gợi cảm trong chiếc áo sơ mi trắng của người yêu khiến Young Joon phải thốt lên trang phục này thật "nguy hiểm". Cả hai đã còn có một bữa sáng ngọt ngào bên nhau. Trong khi Phó chủ tịch Lee luôn muốn tỏ vẻ săn sóc chăm sóc cho người yêu thì ngược lại Mi So vẫn còn thấy ngại ngùng và chưa quen với điều đó.

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 3

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 4

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 5

Ở những tập trước, Young Joon đã từng gặp mặt lấy lòng 2 chị gái của Mi So, thế nhưng nhân vật người cha yêu nhạc Rock trong "huyền thoại" của cô thì anh chưa được gặp bao giờ. Vì ba của Mi So vẫn còn đang ở trong viện nên Young Joon đã định đưa người yêu đến bệnh viện rồi về luôn. Xui thay hình ảnh thân mật của hai người đã bị ba của Mi So bắt gặp được. Cuối cùng Young Joon bất đắc dĩ phải ra mắt ông và xin phép hai người được qua lại với nhau thế nhưng lại vấp phải sự phản đối khá kịch liệt. 

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 6

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 7

Trở về từ buổi nói chuyện với ba của người yêu, Young Joon đã phần nào hiểu được những khó khăn chịu đựng trong suốt 9 năm qua của Mi So. Cũng hiểu được rằng cô chưa từng làm gì hay được quyền theo đuổi giấc mơ của chính mình. Muốn người mình yêu luôn được vui vẻ, Young Joon đã chủ động đề nghị Mi So hãy dừng lại công việc thư ký và làm việc mà mình muốn. Dù thế nào thì anh vẫn luôn ở sau ủng hộ cô. 

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 8

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 9

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 10

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 11

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 12

Tập 14 này còn có sự xuất hiện của một nhân vật khách mời do nữ diễn viên Jung Yoo Mi  đảm nhiệm. Với vai trò là chủ một nhà hàng mới mở và là bạn thanh mai trúc mã từ nhỏ của Young Joon, cô đã làm Mi So nổi cơn "tanh bành" vì những cử chỉ thân thiết giữa hai người. Riêng Young Joon thì mừng ra mặt vì phát hiện ra bạn gái của mình đang ghen tuông vì mình. 

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 13

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 14

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 15

Chuyện tình của cặp đôi Phó tổng - thư ký tại công sở cũng xảy ra những diễn biến mới. Sau khi được đồng nghiệp nhắc nhở Mi So mới nhớ ra rằng ngày mình phải rời công ty không còn bao xa nữa. Cô suýt quên béng mất điều quan trọng ấy trong khi hiện tại cô lại chẳng muốn rời xa người yêu chút nào. Trong khi đó, công ty cũng bắt đầu lan truyền tin đồn Phó chủ tịch Lee và thư ký Kim đang hẹn hò cùng nhau. Khắp nơi các nhân viên đều nhỏ to thì thầm và đặt điều Mi So mỗi khi cô đi ngang qua. Sau khi Young Joon biết việc này đã muốn ra mặt giúp người yêu nhưng đã bị anh bạn thân Yoo Sik ngăn cản vì càng làm như thế thì mọi việc lại diễn ra càng nghiêm trọng. 

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 16

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 17

Thư ký Kim sao thế tập 14: 'Gạo đã nấu thành cơm' mà bố vợ lại không cho cưới - 18

Đúng lúc này thì công ty lại tiếp tục xảy ra sự cố vì mẫu hàng sắp ra lại bị đối thủ tung ra trước. Tất cả mọi người đều làm việc hết sức để có thể dàn xếp ổn thỏa chuyện này. Cũng thông qua sự việc này lần đầu tiên Mi So nhận ra thứ mà cô muốn làm chính là công việc thư ký hiện tại. Thứ cô luôn muốn đeo đuổi chính là ngày ngày được ở bên cạnh và hỗ trợ cho Young Joon.

Đón xem hai tập cuối của Thư Ký Kim Sao Thế vào thứ Tư 25/7 và thứ Năm 26/7 trên đài tvN.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...