Giải trí

Thư ký Kim sao thế tập 13: Park Min Young 'vật vã' vì nhớ phó chủ tịch Lee

Đoạn preview tập 13 "Thư ký Kim sao thế?" hé lộ khoảnh khắc thư ký Kim (Park Min Young) vừa xem hình phó chủ tịch vừa than thở: "Em nhớ anh".

Sau khi giải quyết được tất cả những khúc mắc trong quá khứ thì tình cảm của cặp đôi Kim Mi So (Park Min Young) và Lee Young Joon (Park Seo Joon) đã lên hẳn một nấc thang mới trong tập 13 Thư ký Kim sao thế? - What's wrong with secretary Kim.

Trailer tập 13 Thư ký Kim sao thế?

Cụ thể là trong trích đoạn báo trước của tập 13, chàng Phó chủ tịch vừa mới đi công tác được chưa bao lâu, thì nàng thư ký Mi So đã nằm lăn lộn trên giường xem hình rồi còn than thở: "Em muốn gặp anh!"

Thư ký Kim sao thế tập 13: Park Min Young 'vật vã' vì nhớ phó chủ tịch Lee

Thư ký Kim sao thế tập 13: Park Min Young 'vật vã' vì nhớ phó chủ tịch Lee - 1

Thư ký Kim sao thế tập 13: Park Min Young 'vật vã' vì nhớ phó chủ tịch Lee - 2

Trước khi đi, Young Joon biết chắc chắn Mi So sẽ nhớ mình nên anh đã đặc biệt tạo dáng rồi selfie một tấm hình thật đẹp bằng chính điện thoại của Mi So để khi cô nhớ anh có thể lấy ra ngắm. Và quả thật tấm hình đã phát huy tác dụng, thế nhưng dường như nó chỉ khiến Mi So muốn được gặp Young Joon bằng da bằng thịt nhiều hơn mà thôi.

Thư ký Kim sao thế tập 13: Park Min Young 'vật vã' vì nhớ phó chủ tịch Lee - 3

Ở những lần đi công tác nước ngoài trước đây, người tháp tùng Young Joon luôn là thư ký Kim. Thế nhưng lần này không rõ vì lý do gì mà cô lại "bị" cho ở nhà. Nhân vật thay thế cô đi theo Lee Young Joon lên máy bay lại là anh bạn thân Park Yoo Sik (Kang Ki Young). Tuy vậy, Young Joon vẫn nhiều lần theo thói quen gọi tên Mi So trong hành trình chứng tỏ anh chàng cũng mong nhớ người yêu chẳng kém gì Mi So.

Thư ký Kim sao thế tập 13: Park Min Young 'vật vã' vì nhớ phó chủ tịch Lee - 4

Thư ký Kim sao thế tập 13: Park Min Young 'vật vã' vì nhớ phó chủ tịch Lee - 5

Preview tập 13 cũng hé lộ thêm một cảnh hôn ngọt ngào của cặp đôi chính. Có vẻ như, từ sau khi những khúc mắc được giải quyết thì "tần số hôn" của cặp đôi này cũng được tăng lên khá nhiều. Dù sao, đây cũng là một trong những cảnh khán giả ngày đêm mong nhớ và mong rằng đạo diễn có thể vui lòng cho cặp đôi chính "đốt cháy giai đoạn" thêm chút nữa. 

Tập 13 Thư ký Kim sao thế? sẽ lên sóng vào 21h30 tối nay (18/7) trên kênh truyền hình cáp tvN.
Loading...