Giải trí

Thông gia ngõ hẹp tập 7: Ông Khôi thề có chết cũng không quay lại nhà ông Phúc

Trong tập 7 Thông gia ngõ hẹp, dù rơi vào tình thế khó khăn nhưng ông Khôi vẫn nhất quyết không quay lại nhà ông Phúc.

Trong preview tập 7 phim Thông gia ngõ hẹp, khi đang di chuyển, xe của ông Khôi bất ngờ bị hỏng giữa đường. Sau khi nhờ được một cậu thanh niên kiểm tra thì xe đã bị chết máy. Lúc này cậu thanh niên gợi ý cho gia đình ông Khôi đến căn nhà rừng gần đó để nghỉ ngơi còn mình sẽ đi gọi thợ sửa xe. Linh nhìn vậy thì hỏi bố liệu có thể quay lại nhà Phan ở được không, nhưng ông Khôi cương quyết: ''Không bao giờ, có chết cũng không bao giờ quay lại đấy''.

Thông gia ngõ hẹp tập 7: Ông Khôi thề có chết cũng không quay lại nhà ông Phúc

Dù biết hai ông bố không ưa nhau nhưng Linh và Phan vẫn tìm cách gặp nhau bất chấp địa hình khó khăn. Phan rất quan tâm Linh, hỏi han cô ở chỗ mới ăn uống thế nào, có bị lạnh không, có nước nóng để tắm không. Khi Linh nói cô lo cho mẹ vì điều kiện sinh hoạt kém, Phan đề xuất quay lại nhà mình ở và nói cô thuyết phục bố. Tuy nhiên Linh gạt đi ngay với lý do cứ nói là ông Khôi cáu.

Thông gia ngõ hẹp tập 7: Ông Khôi thề có chết cũng không quay lại nhà ông Phúc - 1

Cuối preview, ông Phúc dỗ dành cụ Thập khi bà đang tăng xông vì chuyện gì đó. Mai không thể chịu thêm cảnh mẹ cứ phải trốn chui trốn lủi trong phòng, trong tủ quần áo để tránh mặt bà nội nên Mai quyết định dẫn mẹ đi gặp cụ Thập.

Mai khăng khăng: ''Mẹ không phải đi đâu hết. Nếu bố không bảo vệ mẹ, thì chúng con sẽ bảo vệ mẹ. Chúng con sẽ không để cho mẹ phải thiệt thòi thêm nữa đâu. Bố không nói thì để chúng con nói''.

Vừa nói, Mai vừa kéo tay mẹ ra ngoài. Trong khi đó, bà Nhật liên tục ngăn cản: ''Tốt nhất con cứ để mẹ đi. Mẹ không muốn phiền hà đến bố cũng không muốn để bà tăng xông''.

Thông gia ngõ hẹp tập 7: Ông Khôi thề có chết cũng không quay lại nhà ông Phúc - 2

Bất chấp lời nói của bà Nhật, Mai vẫn đưa mẹ ra trước mặt cụ Thập. Khi quay lại nhìn, cụ Thập hốt hoảng khi thấy bà Nhật đang đứng trước mặt mình.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thong-gia-ngo-hep-tap-7-ong-khoi-the-co-chet-cung-khong-quay-lai-nha-ong-phuc-a360937.html