Giải trí

Thông gia ngõ hẹp tập 6: Ông Phúc trơ mắt đứng nhìn thông gia đuối nước

Bất chấp việc ông Khôi vùng vẫy gọi tên mình dưới suối, ông Phúc vẫn đứng như trời trồng mà không hành động gì.

Trong tập 6 Thông gia ngõ hẹp, ông Khôi đi bắt cá ở suối. Ông Phúc  đứng gần đó ra sức chỉ trỏ cười đùa và cảnh báo "nước sâu đấy... nước sâu đấy". Nhưng đương nhiên ông Khôi chẳng bao giờ nghe lời ông Phúc cả và vô tình bị trượt chân xuống chỗ nước sâu.

Ông Khôi lại không biết bơi, hoảng loạn chới với gọi cứu giúp. Thế nhưng, ông Phúc đứng ngay gần đó lại không có động thái cứu giúp gì. Ông thậm chí còn nhớ lại cả những kỷ niệm năm xưa.

Thông gia ngõ hẹp tập 6: Ông Phúc trơ mắt đứng nhìn thông gia đuối nước

Sau sự cố này, gia đình ông Khôi quyết định rời khỏi homestay của nhà thông gia tương lai vì cho rằng không an toàn khiến Phan ngỡ ngàng. Phan khi vào phòng gia đình Linh thì thấy cả nhà đã dọn hết đồ đạc và bỏ đi lúc nào không ai biết. "Bố lạ gì tính thằng ấy, cố chấp lắm. Lúc nào nó cũng nghĩ nó luôn luôn đúng", ông Phúc nói. Phan thì thắc mắc với bố không rõ ngày xưa bố và ông Khôi thù hằn nhau đến mức như thế nào mà giờ để ra cơ sự này.

Thông gia ngõ hẹp tập 6: Ông Phúc trơ mắt đứng nhìn thông gia đuối nước - 1

Trong khi đó, cụ Thập còn nói thêm lý do khiến cụ ác cảm với con dâu là vì gia đình bên ngoại Phan xúc phạm, ngang ngược với cụ. Rồi chỉ vì ông Phúc mà cả gia đình mới phải bỏ phố lên nơi khỉ ho cò gáy này để ở. Cụ Thập nói trước mặt con và cháu trai rồi dọa bỏ đi. Mẹ Phan trốn trong tủ cũng nghe thấy hết. Thấy chỉ có Phan chạy đuổi theo, cụ Thập rất buồn vì con trai mình mang nặng đẻ đau giờ đối xử với mình không bằng người dưng.

Thông gia ngõ hẹp tập 6: Ông Phúc trơ mắt đứng nhìn thông gia đuối nước - 2

Thông gia ngõ hẹp lên sóng VTV3 lúc 21h40 tối 6/10. 

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thong-gia-ngo-hep-tap-6-ong-phuc-tro-mat-ung-nhin-thong-gia-uoi-nuoc-a360908.html