Giải trí

Thông gia ngõ hẹp tập 2: Ông Phúc đến việc chụp ảnh cũng thích phá đám

Không ưa gì ông Khôi nên trong trường hợp nào, ông Phúc cũng gây chuyện.

Trong preview tập 2 Thông gia ngõ hẹp, khi chụp ảnh chung, ông Phúc nhất quyết không chịu đứng cạnh ông thông gia tương lai - ông Khôi. Mặc kệ cho Phan năm lần bảy lượt bảo bố đứng cùng chú Khôi nhưng ông Phúc cứ lảng đi. Lúc thì ông Phúc đứng lên hẳn trên cao, lúc thì lại đứng dưới với vợ ông Khôi. Ông Khôi cũng tinh ý nhận ra ngay thái độ này của ông Phúc. Nhưng với ông Khôi, ông cũng chẳng mặn mà gì khi chụp ảnh cùng với ông Phúc.

Dù hai con muốn hai ông bố chụp ảnh chung để thắt chặt tình cảm nhưng ông Phúc và ông Khôi đều khó chịu nhau ra mặt, nhất quyết không đứng cạnh nhau.

Thông gia ngõ hẹp tập 2: Ông Phúc đến việc chụp ảnh cũng thích phá đám
Thông gia ngõ hẹp tập 2: Ông Phúc đến việc chụp ảnh cũng thích phá đám - 1

 Nhân lúc vắng mặt mọi người, hai ông thông gia tương lai lại tiếp tục căng thẳng. Ông Phúc đập bàn chỉ thẳng mặt ông Khôi nói: "Tất cả là do ông sắp đặt, đây là âm mưu của ông đúng không?". Ông Khôi tức giận, nói lại: "Đừng có ngậm máu phun người, tôi thì liên quan gì".

Ông Phúc cho rằng đã quá hiểu dã tâm của ông Khôi. Trong suy luận của ông Phúc, ông Khôi cho con gái quyến rũ Phan để từng bước phá hoại gia đình của mình. Khi đã đạt được mục đích, ông Khôi lại xúi giục con gái bỏ con trai ông để Phan đau khổ vì tình.

Không kìm được cơn nóng giận, ông Phúc lao đến đánh thông gia tương lai, ấn đầu xuống bàn.

Thông gia ngõ hẹp tập 2: Ông Phúc đến việc chụp ảnh cũng thích phá đám - 2

Trong một diễn biến khác, Mai và cu Mít  trở về nhà trong sự ngỡ ngàng của bà Nhật. Muốn giấu con gái chuyện tiếp đón thông gia tương lai nên bà Nhật giục con gái trở lại thị trấn.

Sự cuống quýt của bà Nhật khiến Mai hoài nghi. Cô đặt câu hỏi, liệu bố mẹ có đang giấu cô để bày trò gì đó hay không. Bên cạnh đó, Mai không quên nhắc nhở mẹ nên tìm cách để lấy lại danh phận. Dù bà Nhật - ông Khôi đã có với nhau hai người con và đều đã trưởng thành nhưng lại chưa từng tổ chức đám cưới. Mẹ ông Khôi không chấp nhận con dâu nên bà Nhật phải lén lút gặp chồng con mỗi khi mẹ vắng nhà.

Thông gia ngõ hẹp tập 2: Ông Phúc đến việc chụp ảnh cũng thích phá đám - 3
Thông gia ngõ hẹp tập 2: Ông Phúc đến việc chụp ảnh cũng thích phá đám - 4

Đón xem Thông gia ngõ hẹp tập 2 lên sóng VTV3 tối nay.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/thong-gia-ngo-hep-tap-2-ong-phuc-en-viec-chup-anh-cung-thich-pha-am-a359903.html