Giải trí

Thiên thần chị cả Adriana Lima giải nghệ, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng tại Victoria's Secret Fashion Show

Sau 20 năm và 18 show diễn, cuối cùng Adriana Lima đã chính thức nói lời chia tay với show diễn nội y đình đám.

Như vậy là Victoria's Secret Fashion Show 2018 đã chính thức diễn ra hoàng tráng với sự góp mặt của dàn chân dài nóng bỏng hứa hẹn là show diễn tham vọng nhất của Victoria's Secret từ trước tới nay.

Tuy nhiên bên cạnh những siêu mẫu đình đám thế hệ mới, thì show diễn lần này cũng là show diễn cuối cùng của thiên thần chị cả Adriana Lima. Không kìm được cảm xúc, từ màn trình diễn đầu tiên, cô đã xúc động bật khóc ngay trên sân khấu.

Adriana Lima tại VSFS 2018

Được biết đây là năm thứ 20 cũng là lần thứ 18, Adriana Lima trình diễn tại show diễn của Victoria's Secret. Từ show diễn năm ngoái tại Thượng Hải đã có nhiều tin đồn râm ra về việc cô sẽ chia tay show diễn đình đám của hãng nội y danh tiếng, thế nhưng phải đến tận bây giờ, Adriana Lima mới chính thức tạm biệt Victoria's Secret.

Thiên thần chị cả Adriana Lima giải nghệ, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng tại Victoria's Secret Fashion Show
Khoảnh khắc rơm rớm nước mắt kìm nén cảm xúc của thiên thần chị cả đã khiến đông đảo khán giả xúc động, liên tục hò reo cổ vũ tinh thần cho cô.
Thiên thần chị cả Adriana Lima giải nghệ, xúc động bật khóc ngay trên sân khấu cuối cùng tại Victoria's Secret Fashion Show - 1
Sau đó, cô nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và thực hiện nốt phần trình diễn.

Ngay sát giờ G của VSFS 2018, Adriana Lima mới chia sẻ về việc giải nghệ thông qua bài đăng trên Instagram cùng với clip ghi lại những chặng đường đáng nhớ tại VSFS. Cô viết: "Gửi Victoria. Cám ơn vì đã cho tôi thấy thế giới, chia sẻ những bí mật, và quan trọng hơn không chỉ là cho tôi đôi cánh mà còn dạy tôi biết bay. Và gửi tình yêu với tất cả các fan hâm mộ. Yêu các bạn, Adriana".

Nói về show diễn cuối cùng này, Adriana Lima chia sẻ với tờ People: "Tôi nghĩ đây sẽ là dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mình. Đây là show diễn lần thứ 18 của tôi và tôi vẫn vô cùng hồi hộp như lần đầu tiên vậy". Chia sẻ về những dự định trong tương lai, cô nói: "Tôi mong muốn được hỗ trợ và kết nối những dự án hộ trỡ phụ nữ trên khắp thế giới".

Theo TWUS (Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn