Giải trí

Thiên Ân đóng vai trò vedette đầy chuyên nghiệp ở show quốc tế: Fan lẹ tay tag thẳng Mr. Nawat

Ông Nawat được fan réo vì Thiên Ân: 'Sơ hở là bị tag tên'.

Mới đây, dàn mỹ nhân đình đám của Việt Nam đã lên đường đến Thái Lan để cùng nhau sải bước trong một sự kiện thời trang quốc tế bao gồm Hoa hậu Mai Phương, Bảo Ngọc, Thuỳ Tiên, Lương Thuỳ Linh, Á hậu Phương Nhi, Quỳnh Châu và có cả sự tham gia của Hoa hậu Thiên Ân.

Thiên Ân đóng vai trò vedette đầy chuyên nghiệp ở show quốc tế: Fan lẹ tay tag thẳng Mr. Nawat
Đây là lần đầu Thiên Ân được đóng vai trò quan trọng tại một show diễn lớn ngoài khuôn khổ Việt Nam.
Thiên Ân đóng vai trò vedette đầy chuyên nghiệp ở show quốc tế: Fan lẹ tay tag thẳng Mr. Nawat - 1
Người đẹp đã thể hiện phong độ trình diễn chuyên nghiệp khi được đóng vai trò vedette và khoác trên mình tà áo dài truyền thống Việt trên sân khấu quốc tế.

Hàng loạt khoảnh khắc xinh đẹp của Thiên Ân tiếp tục tạo sức hút trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ đã dành lời tán dương đến với nàng hậu. Bên cạnh đó, cũng có một tài khoản đã tag thẳng chủ tịch Nawat vào để chứng kiến. Hành động được xem là "cà khịa" chủ tịch Miss Grand International vì trước đây ông từng có những lời không được tích cực khi nói về đại diện Việt Nam.

Thiên Ân đóng vai trò vedette đầy chuyên nghiệp ở show quốc tế: Fan lẹ tay tag thẳng Mr. Nawat - 2
Sau khi dừng chân tại Top 20 Miss Grand International, mỹ nhân Long An trở về nước và trở thành nàng hậu "đắt show" nhất nhì làng giải trí ở hiện tại. Nhờ vào nỗ lực hết mình tại đấu trường quốc tế, Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 đã ghi được nhiều dấu ấn và chinh phục thành công trái tim của khán giả, nên dù cô không đạt được vị trí quá cao tại Miss Grand, người hâm mộ của Thiên Ân vẫn dành cho người đẹp nhiều sự ủng hộ.

Thiên Ân đóng vai trò vedette đầy chuyên nghiệp ở show quốc tế: Fan lẹ tay tag thẳng Mr. Nawat - 3
Đoàn Thiên Ân sinh năm 2000, cô đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Hoà bình Việt Nam 2022 vào tháng 10 và trở thành đại diện có thời gian chuẩn bị để chinh chiến quốc tế ngắn nhất trong lịch sử nhan sắc Việt. Tại Miss Grand International 2022, mỹ nhân Long An dừng chân tại Top 20 chung cuộc và đạt được giải thường Country's Power of The Year.

Thiên Ân đóng vai trò vedette đầy chuyên nghiệp ở show quốc tế: Fan lẹ tay tag thẳng Mr. Nawat - 4

Theo Mia (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/thien-an-dien-vedette-fan-tag-thang-ong-nawat-vao-xem-202212090032577346.html