Giải trí

Thí sinh Việt bị đối xử bất công trong show tìm kiếm tài năng Hàn, dân mạng quốc tế lên tiếng bức xúc

Nhiều cư dân mạng quốc tế bày tỏ bức xúc và cho rằng thí sinh Việt Nam bị đối xử bất công trong show 'sống còn' I - Land.

Tối 26.6, tập 1 chương trình I - Land chính thức lên sóng và nhận được nhiều sự chú ý. Tuy nhiên, ngay từ giây phút mở màn, fan đã sốc bởi độ cạnh tranh cực kỳ gay gắt giữa 23 thực tập sinh người Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam... Riêng thí sinh Hanbin người Việt Nam khiến khán giả nuối tiếc khi chịu điểm thấp dù anh đã có phần biểu diễn được đánh giá tốt.

Dù được khán giả nhận xét tích cực, nhưng Hanbin lại chỉ được 7 trên số 20 phiếu bầu và trở thành thực tập sinh có lượt ủng hộ thấp nhất. Anh cùng những thành viên chung số phận điểm thấp ngay lập tức bị chuyển xuống lớp Ground, môi trường khắc nghiệt và thiếu thốn hơn lớp I - Land. Trong các vòng sau, các thí sinh ở Ground phải cố gắng chiến thắng để có thể lên lại được I - Land cũng như cơ hội ra mắt trong nhóm nhạc cuối cùng của show.

Phần thi của nhóm Habin sau đó đã được Mnet đăng tải lên Youtube. Dưới phần bình luận, hàng loạt khán giả quốc tế lên tiếng thể hiện bức xúc và cho rằng chương trình không công bằng, Habin bị đối xử bất công.

- (+ 877) Bài rap của Habin rất hay nhưng tại sao anh lại nhận được 7 phiếu? Tôi không nghĩ rằng thật công bằng khi để các thực tập sinh khác bỏ phiếu cho sân khấu. Tôi hơi buồn nhưng tôi hy vọng Hanbin sẽ được cứu. Cố lên!

- (+ 557) Tôi tin rằng Hanbin thực sự tài năng và anh ấy chắc chắn sẽ tỏa sáng ở vòng tiếp theo. Điều chúng ta nên làm bây giờ là hỗ trợ anh ấy thật nhiều

- (+ 161) Hanbin xứng đáng có một chỗ suất vào vòng trong. Có lẽ thật công bằng khi các thực tập sinh được bỏ phiếu.

Thí sinh Việt bị đối xử bất công trong show tìm kiếm tài năng Hàn, dân mạng quốc tế lên tiếng bức xúc

- (+ 248) Hanbin rap rất hoàn hảo, anh ấy đã rất thất vọng, tất cả những gì chúng tôi phải làm bây giờ là dành cho anh ấy tình yêu và sự cổ vũ.

- (+ 711) Tôi cần fancam của Hanbin. Không chỉ rap giỏi, anh ấy còn nhảy tốt. Hy vọng anh ấy có thể mạnh mẽ và đi về phía trước. Tiếp tục đấu tranh

- (+71) Tôi xin lỗi khi nói điều này nhưng sau khi xem tập đầu tiên, tôi hơi khó chịu. Đối với một số thực tập sinh, tôi không biết tại sao trước khi bỏ phiếu cho ai đó, họ cần nhìn xung quanh để xem phản ứng của người khác? Nếu bạn muốn bỏ phiếu cho ai đó, chỉ cần bỏ phiếu. Bạn đã làm một rất tuyệt vời, Hanbin. Theo tôi, cả 3 đều rất tài năng. Tuy nhiên, Hanbin nổi bật nhất. Tôi chắc chắn sẽ bình chọn cho bạn khi chương trình cho phép người hâm mộ quốc tế làm điều đó trong các tập sắp tới.

- (+ 51) Nó hoàn toàn không công bằng. Rõ ràng là kỹ năng nhảy và rap của Hanbin rất tốt nhưng chúng ta thấy gì bây giờ? Họ bỏ phiếu cho anh ấy.

- (+33) Phải chăng vì Habin là đối thủ mạnh nên các thí sinh khác hợp tác để loại cậu ấy.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/thi-sinh-viet-bi-doi-xu-bat-cong-trong-show-tim-kiem-tai-nang-han-dan-mang-quoc-te-len-tieng-buc-xuc-tintuc689256
Loading...
Tin cũ hơn