Giải trí

Thí sinh The voice bị khán giả chỉ trích vì thái độ ngôi sao, HLV Thanh Hà lên tiếng

Sau khi tập mới nhất của The Voice lên sóng, Bảo Yến bị khán giả 'ném đá' vì thái độ ngôi sao. Trước phản ứng người xem, HLV Thanh Hà đã lên tiếng xoa dịu dư luận dù học trò đã bị loại khỏi cuộc thi.

Tối ngày 26/5, tập 7 The voice - Giọng hát Việt đã lên sóng truyền hình VTV3 với nhiều tiết mục chất lượng. Tuy nhiên, thí sinh của đội HLV Thanh Hà - Rosie Bảo Yến đã vấp phải làn sóng dư luận sau khi chương trình kết thúc phát sóng.

Bước vào phần tập luyện, Bảo Yến bị Thanh Hà và Noo Phước Thịnh nhắc nhở về thái độ. Cô nàng từng bỏ tập, đi trễ khiến nữ HLV không hài lòng. Bước lên sân khấu, Bảo Yến tiếp tục khiến các đàn anh, đàn chị cùng khán giả ngỡ ngàng khi bắt buộc phải được gọi đúng nghệ danh Rosie mới chịu ra.  

Cụ thể, khi MC Phí Linh giới thiệu và gọi tên Đinh Bảo Yến, thí sinh này đứng từ cánh gà nói vào mic rằng 'Nhầm tên ạ' khiến MC hoang mang phải nhìn lại vào kịch bản.

Thí sinh The voice bị khán giả chỉ trích vì thái độ ngôi sao, HLV Thanh Hà lên tiếng
Thí sinh Đinh Bảo Yến.

Trong khi Phí Linh đang không hiểu mình sai ở đâu thì HLV Hồ Hoài Anh đã nói: "Đinh Bảo Yến à? Thôi nốt lần cuối này nhé, lần sau thì sẽ thành Rosie". Sau đó, cô vẫn phải đợi Phí Linh đọc lại là 'Rosie Đinh Bảo Yến' thì cô mới chịu bước ra. Khi đã bị loại, Bảo Yến được MC Phí Linh hỏi còn điều gì chia sẻ với HLV hay không, cô tiếp tục nhắc MC: "Rosie Bảo Yến ạ!", điều này khiến cư dân mạng vô cùng ngán ngẩm. Thậm chí, chính HLV Thanh Hà còn liên tục lắc đầu khi nghe cô học trò của mình "nước mắt ngắn nước mắt dài" tâm sự.

Thí sinh The voice bị khán giả chỉ trích vì thái độ ngôi sao, HLV Thanh Hà lên tiếng - 1
Phí Linh lên tiếng về trường hợp của Đinh Bảo Yến.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả lên tiếng chỉ trích Bảo Yến vì thái độ ngôi sao và cho rằng quyết định loại cô khỏi chương trình của HLV Thanh Hà là hoàn toàn chính xác.

Trước làn sóng dư luận đang tức giận với Rosie Bảo Yến, HLV Thanh Hà đã trải lòng trên trang cá nhân và mong sự việc sẽ không bị đẩy đi quá xa.

Giọng ca "Tàn tro" viết: "Sau buổi ghi hình vòng đối đầu, Thanh Hà đã nói chuyện, dạy dỗ và trao đổi qua điện thoại gần 2 tiếng đồng hồ với em. Có 1 hôm Thanh Hà còn hẹn riêng em lên nhà để lắng nghe và trò chuyện với em nhiều hơn. Khuyên có, la có, dặn dò cũng có. Ai cũng trải qua sự nông nổi tuổi trẻ của mình".

"Khi dư luận đang như thế này,Thanh Hà chỉ mong mọi người, khán giả và báo chí "giơ cao đánh khẽ" đối với 1 nghệ sỹ trẻ như em", Thanh Hà bày tỏ.

Thí sinh The voice bị khán giả chỉ trích vì thái độ ngôi sao, HLV Thanh Hà lên tiếng - 2
HLV Thanh Hà.

"Rồi đây em sẽ phải hoàn thiện mình nhiều hơn và sớm có những sản phẩm âm nhạc để khẳng định được mình trong lòng của khán giả", Thanh Hà nói thêm

Cuối cùng, Thanh Hà mong công chúng sẽ rộng lượng với Rosie Bảo Yến: "Thanh Hà nghĩ, tuổi trẻ ai chẳng mắc phải sai lầm, quan trọng là nhìn nhận được, sửa sai và không tái phạm".

TH (SHTT)
Loading...