Giải trí

Thí sinh show 'Quý Ông Hoàn Mỹ' có đời tư phức tạp, 'đóng clip 18+ trả phí', BTC nói gì?

Show thực tế của Hương Giang tiếp tục gây tranh cãi.

Sau lùm xùm Xuân Lan - Hà Anh, cuộc thi Quý Ông Hoàn Mỹ - The Next Gentleman của Hương Giang lại tiếp tục gây tranh cãi. Lùm xùm lần này liên quan đến 1 thí sinh tham gia show có profile phức tạp.

Trên Fanpage chính thức của chương trình, BTC đã đăng tải ngắn gọn phần giới thiệu của thí sinh tên T.Q này như sau: "Xin chào mọi người, đến với The Next Gentlemen 2021 Vietnam tôi nghĩ ai cũng đến đây vì mục đích cuối là trở thành 1 người đại diện và thắng cuộc thi này. Vì vậy nên mục tiêu của tôi đơn giản là chiến là phải win".

Thí sinh show 'Quý Ông Hoàn Mỹ' có đời tư phức tạp, 'đóng clip 18+ trả phí', BTC nói gì?
Hương Giang là người sáng lập ra cuộc thi Quý Ông Hoàn Mỹ.

Tuy nhiên, dân mạng nhanh chóng lên tiếng chỉ trích T.Q vì kinh doanh những nội dung 18+. Tại tài khoản Twitter có lượng follow khủng của mình, T.Q thường rao bán những đoạn clip nóng cho người có nhu cầu. Hồi tháng 12, T.Q tuyên bố dừng hoạt động sau khi dân mạng phẫn nộ về việc nhiều thanh niên có hành động phản cảm khi quay video nóng trả phí.

Trước phản ứng của dân mạng về T.Q, hiện thông tin và hình của ảnh thí sinh này đã bị gỡ khỏi Fanpage chính thức của chương trình.

Thí sinh show 'Quý Ông Hoàn Mỹ' có đời tư phức tạp, 'đóng clip 18+ trả phí', BTC nói gì? - 1

Không chỉ gây tranh cãi về đời tư, nhiều thí sinh tham gia tham gia show thực tế này cũng bị cho là ẻo lả, không nam tính, không phù hợp với hình ảnh Quý Ông Hoàn Mỹ. Trước những tranh cãi, Phạm Minh Hữu Tiến - 1 trong những người sáng lập ra show Quý ông hoàn hảo đã chính thức lên tiếng.

Trên trang cá nhân, Phạm Minh Hữu Tiến viết:

"Kể từ khi chương trình chính thức casting online, rồi sau đó họp báo để công bố về chương trình, thì đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các anh chị phóng viên – báo chí, cũng như các bạn khán giả. Tuy nhiên, khi Fanpage của chương trình bắt đầu đăng tải hình ảnh và profile tóm gọn của các thí sinh dự thi thì mọi người lại bắt đầu dấy lên câu hỏi: Tại sao các thí sinh lại có vẻ không phải là trai thẳng? Câu hỏi này Tiến thấy ở khắp các diễn đàn, các hội nhóm, cũng như đã nhận được trong buổi họp báo vừa qua, và thậm chí là khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp và khán giả inbox riêng cho Tiến để hỏi về vấn đề này".

Thí sinh show 'Quý Ông Hoàn Mỹ' có đời tư phức tạp, 'đóng clip 18+ trả phí', BTC nói gì? - 2
Người đồng sáng lập cuộc thi Quý Ông Hoàn Mỹ lên tiếng về những lùm xùm của thí sinh.

"Chỉ cần bạn cảm thấy mình có tố chất của một quý ông, bất kể giới tính nào, hãy đến tham gia cùng với chúng tôi. Điều này có nghĩa là, cho dù thí sinh là người dị tính, đồng tính, song tính, hay người chuyển đổi bản dạng giới, chỉ cần thí sinh có các tố chất của một quý ông, thì vẫn được hoan nghênh tại chương trình. Dị tính, đồng tính, hay song tính thực chất chỉ là xu hướng tính dục, mà tính dục là khía cạnh riêng tư, cũng như không phải là tất cả của một đời người – cuộc đời này vốn dĩ còn nhiều thứ tốt đẹp và đáng sống, đáng quan tâm hơn tính dục, nên tất nhiên chúng ta không thể lấy xu hướng tính dục ra làm yếu tố tiên quyết đầu tiên để đánh giá và sàng lọc một con người".

"Nếu thí sinh là trai thẳng, nhưng lại không có tố chất của một quý ông thì vẫn bị loại như thường. Ngược lại, nếu một thí sinh có xu hướng tính dục là đồng tính nam, nhưng lại có vẻ ngoại lịch lãm – nam tính, cách hành xử thanh lịch, cộng thêm một trái tim nhân ái và một tư duy văn minh, tri thức thì tại sao lại không thể tham gia một chương trình dành cho quý ông nhỉ".

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/thi-sinh-show-quy-ong-hoan-my-co-doi-tu-phuc-tap-dong-clip-18-tra-phi-btc-noi-gi-tintuc797985