Giải trí

Thí sinh phát ngôn sốc: ' Việt Hương dành tất cả thời gian livestream chửi người khác còn Trấn Thành để ăn và hôn'

Không chỉ nói Việt Hương, thí sinh này còn thẳng thắn cho rằng Trấn Thành dành tất cả thời gian livestream để ăn và hôn Hari Won. 

Tập cuối cùng của chương Người bí ẩn đã lên sóng vào tối qua (29/7) với nhiều phần trình diễn hấp dẫn. Khách mời tập cuối cùng chính là MC Đại Nghĩa và Ốc Thanh Vân. 

Thí sinh phát ngôn sốc: ' Việt Hương dành tất cả thời gian livestream chửi người khác còn Trấn Thành để ăn và hôn'

Phần thú vị trong tập này chính là dự đoán chủ đề 'Ai là người livestream', với sự tham gia của hiện tượng livestream Hoa Vinh. Nhiệm vụ của chủ nhà và khách mời là đoán xem ai là trong số 5 người đeo mặt nạ là người nổi tiếng nhờ livestream trên mạng xã hội.

Dù chưa gỡ mặt nạ nhưng cả hai đội đều chọn Hoa Vinh vì khí chất và giọng nói quen thuộc. Việt Hương còn khẳng định chắc chắn chàng trai này phải hát hoặc rao gì đó mới có chất giọng đặc biệt và vui như vậy.

Thí sinh phát ngôn sốc: ' Việt Hương dành tất cả thời gian livestream chửi người khác còn Trấn Thành để ăn và hôn' - 1

Cuối cùng, cả hai đội đều chọn đúng Hoa Vinh là người nổi tiếng trên mạng xã hội nhờ livestream. Ở phần giới thiệu, Hoa Vinh tỏ ra khá khiêm tốn và cho biết livestream vừa để vui, vừa vì kinh tế. Sau đó anh chàng thể hiện ca khúc ' Gọi tên anh trong đêm' để gọi... chú Hoài Linh. Hoa Vinh chia sẻ: "Tôi hát ca khúc này để gọi tên chú Hoài Linh. Tôi rất yêu thương và kính trọng chú Hoài Linh. Chú Hoài Linh là thần tượng của tôi và tôi rất hạnh phúc khi được gặp chú".

Cũng trong phần thi này, toàn bộ trường quay khá bất ngờ khi một thí sinh 'tố': 'Việt Hương dành tất cả thời gian livestream để chửi người khác. Còn Trấn Thành dành tất cả thời gian livestream để ăn và hôn Hari Won'. Sau khi đứng hình, Trấn Thành hỏi Việt Hương: 'Tại sao chị có vấn đề gì khi em ăn uống, sao chị chửi em hoài vậy?' Việt Hương vui vẻ cho biết vì cô thương 'cái body' của Trấn Thành. Hoài Linh cũng hài hước 'tranh thủ' tố Trấn Thành thường xuyên ăn hết đồ ăn của mình. Cuối cùng Việt Hương chia sẻ: "Riêng Trấn Thành, không chửi nó không được. Quay với Trấn Thành là phải hỏi nó ăn cái gì. Bởi vậy, tôi phải livestream để chửi nó về việc suốt ngày ăn đồ ăn của tôi".

Thí sinh phát ngôn sốc: ' Việt Hương dành tất cả thời gian livestream chửi người khác còn Trấn Thành để ăn và hôn' - 2
Thí sinh tố Việt Hương dành thời gian livestream để chửi người khác. 
Thí sinh phát ngôn sốc: ' Việt Hương dành tất cả thời gian livestream chửi người khác còn Trấn Thành để ăn và hôn' - 3
Và nạn nhận hứng chịu nhiều màn livestream 'chửi thẳng mặt' vì tội ăn nhiều chính là MC Trấn Thành.

Trước những lời 'tố cáo' của đàn anh - đàn chị, Trấn thành mếu máo: "Đây là chương trình Người bí ẩn, không phải chương trình Đại hội vạch mặt".

Thí sinh phát ngôn sốc: ' Việt Hương dành tất cả thời gian livestream chửi người khác còn Trấn Thành để ăn và hôn' - 4

Việt Hương chửi vui Trấn Thành trong hậu trường Người Bí Ẩn.

Việt Hương nhiều lần livestream chửi Trần Thành vì tội... ăn nhiều!

TH (Daidoanket.vn)
Loading...
Tin cũ hơn

Loading...