Giải trí

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020: Nhan sắc nổi bật, sở hữu đai đen Karatedo

Không chỉ sở hữu chiều cao 1m75 cùng số đo 3 vòng lý tưởng: 80-59-90, thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 - Nguyễn Ngọc Thanh Ngân còn sở hữu đai đen karatedo.

Nguyễn Ngọc Thanh Ngân được đánh giá là một trong những thí sinh gây chú ý về nhan sắc tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 cùng với hàng loạt cái tên như Doãn Hải My, Phù Bảo Nghi, Nông Thúy Hằng, Lê Thanh Ngọc Quyên, Phạm Thị Minh Phương...

Nguyễn Ngọc Thanh Ngân sinh năm 2000 đến từ TP.HCM, sở hữu chiều cao 1,75m với số đo 3 vòng: 80-59-90. Nguyễn Ngọc Thanh Ngân là sinh viên năm 2 trường đại học Văn Hiến, ngành Ngôn ngữ học. Cô nàng hiện rất tích cực trau dồi vốn tiếng Anh và tập gym mỗi ngày để hoàn thiện bản thân.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020: Nhan sắc nổi bật, sở hữu đai đen Karatedo
Dù sở hữu nhan sắc gây chú ý, có kinh nghiệm trên sàn catwalk nhưng so với dàn thí sinh quá nổi bật năm nay, Võ Hoàng Yến cũng chỉ dám kỳ vọng học trò cưng vào được Top 10.

Thanh Ngân từng có 4 năm học catwalk tại trung tâm của siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Được Võ Hoàng Yến phát hiện tài năng nên sau 4 năm, hiện Thanh Ngân là giảng viên đào tạo tại trung tâm này.

Nguyễn Ngọc Thanh Ngân từng tham gia trình diễn cho nhiều bộ sưu tập của các nhà thiết kế và các chương trình về thời trang trên sóng truyền hình.

Thanh Ngân có niềm đam mê lớn với võ thuật. Cô học Karatedo từ năm lớp 10 và hiện ở bậc đai đen.

"Tôi muốn rèn luyện thể chất và tinh thần. Học võ không chỉ trang bị cho mình một thể lực tốt mà tôi có thể bảo vệ được chính bản thân và những người yêu thương trước những trường hợp xấu có thể xảy ra.

Người lên được đai đen hoàn toàn có thể trở thành huấn luyện viên, truyền dạy những kinh nghiệm của mình cho võ sinh khác", Thanh Ngân chia sẻ.

Từ cô gái giỏi võ đến sải chân trên sàn diễn thời trang là cả quá trình rèn luyện của Nguyễn Ngọc Thanh Ngân. Chính Võ Hoàng Yến cũng kinh ngạc về ý chí kiên cường của học trò cưng.

"Một cô gái đai đen Karatedo trở thành người mẫu là cả một quá trình. Nhưng chỉ cần bạn cố gắng thì không gì là không thể. Tôi hi vọng Thanh Ngân sẽ vào Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020", Võ Hoàng Yến cho biết.

Thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020: Nhan sắc nổi bật, sở hữu đai đen Karatedo - 1
Nguyễn Ngọc Thanh Ngân rất tự tin ở cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020.

Dù có nhiều kinh nghiệm trên sàn diễn thời trang nhưng lần đầu tranh tài tại Hoa hậu Việt Nam khiến Nguyễn Ngọc Thanh Ngân không khỏi bỡ ngỡ. Cô nàng từng lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ nên với cuộc thi này, Thanh Ngân hy vọng bản thân sẽ vượt qua chính mình và đạt những kỳ tích mới.

"Trải qua cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ đến Hoa Hậu Việt Nam giúp tôi có nhiều kinh nghiệm tranh tài tại các cuộc thi sắc đẹp. Bản thân tôi không chỉ tiến bộ, tự tin hơn mà còn trau dồi thêm nhiều kiến thức, kĩ năng sống", Thanh Ngân chia sẻ.

Theo Hương Hương (Nhịp Sống Việt)

http://nhipsongviet.toquoc.vn/thi-sinh-hoa-hau-viet-nam-2020-nhan-sac-noi-bat-so-huu-dai-den-karatedo-8202078193111923.htm
Loading...Tin mới hơn