Giải trí

Thí sinh biến mình thành đuốc sống khiến khán giả 'America's Got Talent' thót tim!

Mới tập mở màn mà "America's Got Talent" đã chiêu đãi người xem một tiết mục đầy nguy hiểm thế này!

"America's Got Talent" mùa 14 đã chính thức trở lại với dàn ban giám khảo mới gồm Howie Mandel, Gabrielle Union, Julianne Hough và Simon Cowell. Ngay tập mở màn của chương trình, nhiều thí sinh đã cống hiến các tiết mục vô cùng ấn tượng, điển hình như anh chàng có nghệ danh Human Fuse.

Lâu lắm rồi, "America's Got Talent" mới để thí sinh thực hiện phần thi ngoài trời bởi tiết mục mà Human Fuse đem đến vô cùng hoành tráng mà cũng không kém phần nguy hiểm. Chia sẻ rằng mình phải khâu đến 18 mũi và bị vô số vết thương thì anh chàng mới tự tin đem tiết mục này đi dự thi.

America's Got Talent: Human Fuse tự biến thành mũi tên lửa

Human Fuse đã tự biến mình thành một mũi tên lửa đúng nghĩa và nằm trên một cánh cung khổng lồ. Khi hiệu lệnh được vang lên, "mũi tên lửa" Human Fuse sẽ được bắn lên trời và rơi xuống tấm nệm đã được đặt trước.

Độ hồi hộp của phần thi này trải dài suốt từ lúc chuẩn bị đến khi Human Fuse hạ cánh. Khi thấy lửa vẫn còn bám trên người thí sinh rất nhiều, ban giám khảo lẫn khán giả đều đề nghị đội cứu hộ đến hỗ trợ anh chàng. Rất may là Human Fuse vẫn bình an vô sự, còn người xem thì chắc đã được một phen thót tim!

Theo Angus (Helino)


>> America's Got Talent: Giám khảo Howie Mandel 'hú hồn' khi thoát chết trong gang tấc
>> Fan mãn nhãn với sân khấu Idol của BTS tại America's Got Talent 2018
>> 'Thần bài' giành chiến thắng America's Got Talent 2018, nhận giải thưởng hơn 23 tỷ đồng!
>> Ảo thuật gia gốc Singapore thắng 'America’s Got Talent: The Champions'
>> Ngay mở màn America's Got Talent 2019, khán giả khóc hết nước mắt vì điều kỳ diệu từ chàng trai khiếm thị