Giải trí

The Voice Việt 2019: Tuấn Hưng liên tiếp nếm mùi 'cay đắng' của nút bấm quyền lực

The Voice Việt 2019 tiếp tục sử dụng nút 'Chặn' khiến cuộc chiến giành thí sinh trên ghế nóng trở nên căng thẳng nhưng không kém phần thú vị.

Sau tập 1 bị chê nhạt vì HLV quá hiền trong việc tranh giành thí sinh, tập 2 The Voice Việt tối qua (22/4) lên sóng đã không khiến khán giả thất vọng khi bộ tứ quyền lực đã bắt đầu cuộc chiến thuyết phục những giọng ca ấn tượng về đội.

Trong tập 2, nhiều giọng ca tài năng đã xuất hiện nhưng để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất là cô nàng Diệu Ngọc Bích Trâm, 19 tuổi đến từ Hà Nội. Không khó để nhận ra cô từng là thành viên của nhóm BBQ trong cuộc thi X-Factor. 

The Voice Việt 2019: Tuấn Hưng liên tiếp nếm mùi 'cay đắng' của nút bấm quyền lực

Xuất hiện trên sân khấu, cô thể hiện ca khúc  "I'll never love again" và "thiêu đốt" toàn bộ sân khấu bởi giọng hát truyền cảm, nội lực như “diva” và phong cách trình diễn rất tự tin. 4 HLV đều bấm nút chọn và HLV Thanh Hà đã bấm chặn HLV Tuấn Hưng.

Vì đang phấn khích với giọng ca của Bích Trâm, HLV còn chưa nhận ra tình hình khi được HLV Hồ Hoài Anh thông báo. Giọng ca 'Nắm lấy tay anh' còn đang ngơ ngác không hiểu ai là người 'ra tay' với mình thì HLV Thanh Hà lên tiếng khen ngợi thí sinh và vờ như mình vô can khiến khán giả thích thú.

The Voice Việt 2019: Tuấn Hưng liên tiếp nếm mùi 'cay đắng' của nút bấm quyền lực - 1

The Voice Việt 2019: Tuấn Hưng liên tiếp nếm mùi 'cay đắng' của nút bấm quyền lực - 2

HLV Tuấn Hưng cho rằng anh quá bất ngờ vì mình bị chặn và không có cơ hội làm việc với thí sinh cùng quê. Tuy không có quyền giành thí sinh nhưng Tuấn Hưng cũng nhận xét cảm xúc khi Bích Trâm hát khiến anh nổi da gà. Nam ca sĩ khen cô nàng hát có nội lực, biết cách truyền cảm xúc vào từng câu từng chữ đúng lúc, điều mà không thầy giáo nào có thể dạy được.  HLV Tuấn Ngọc cho rằng giọng hát không có điểm chê và rất hoàn hảo. Và khi hỏi ước mơ của mình là gì thì Bích Trâm trả lời "ước được đứng trên sân khấu cùng chị Thanh Hà" thì nữ HLV đã hào hứng la lớn và kết quả có được một cô gái 4 chọn về đội của mình.  

The Voice Việt 2019: Tuấn Hưng liên tiếp nếm mùi 'cay đắng' của nút bấm quyền lực - 3
Bích Trâm.

Đáng chú ý, khi Thanh Hà chưa thừa nhận 'chặn' Tuấn Hưng thì anh chàng đã dồn sự nghi ngờ vào đàn chị và khẳng định: 'Anh Tuấn Ngọc sẽ không bao giờ chặn em'. Thế nhưng, niềm tin của Tuấn Hưng dành cho nam danh ca Tuấn Ngọc sớm tan vỡ khi chàng trai Văn Võ Ngọc Nhân bước ra sân khấu thể hiện tròn trịa ca khúc Anh đang ở đâu đấy anh với tông giọng nữ bằng chất giọng cảm xúc và trầm ấm. Ngọc Nhân chinh phục được 2 HLV Tuấn Hưng và Tuấn Ngọc bấm nút chọn. Trước một chàng giọng ca tài năng lại sở hữu vẻ ngoài điển trai, Tuấn Ngọc nổi 'lòng tham' và nhanh tay bấm 'Chặn' Tuấn Hưng với lý do: 'Thanh Hà nói tôi đừng nên hiền quá, đừng để Tuấn Hưng ăn hiếp như vậy'.

The Voice Việt 2019: Tuấn Hưng liên tiếp nếm mùi 'cay đắng' của nút bấm quyền lực - 4
Giọng ca tài năng Ngọc Nhân đã khiến ghế nóng lục đục.

TH (SHTT)
Loading...