Giải trí

The Glory phần 2 chưa lên sóng nhưng khán giả đã dự đoán cái kết, Song Hye Kyo sống dưới thân phận ác nữ?

Người xem đang đưa ra nhiều giả thuyết cho kết thúc của The Glory phần do Song Hye Kyo đảm nhận vai chính.

Vào ngày 26 tháng 1, kênh YouTube mang tên Minhoaurs đã phát hành một đoạn video có tựa đề “Phân tích người xem phát hiện chỉ sau một lần xem trailer phần tiếp theo bộ phim The Glory”. Nhanh chóng đoạn video đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng, ghi nhận gần một triệu bình luận trong vòng chưa đầy 2 ngày.

The Glory phần 2 chưa lên sóng nhưng khán giả đã dự đoán cái kết, Song Hye Kyo sống dưới thân phận ác nữ?

Minhoaurs bắt đầu đoạn video bằng cách phân tích cảnh mẹ Moon Dong Eun (Park Ji Ah), người đã nhuộm tóc màu cam đến thăm Moon Dong Eun (Song Hye Kyo). Với giả thuyết Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) sẽ gây khó khăn cho Moon Dong Eun trong phần hai bằng cách mua chuộc mẹ cô ấy thì khi Moon Dong Eun đưa mẹ vào mục tiêu trả thù, tình huống sẽ được thay đổi ngay lập tức.

Minhoaurs sau đó đã giải thích chỉ tiết về bùa hộ mệnh gắn liền với mẹ Park Yeon Jin (Yoon Da Kyung), một người phụ nữ giàu có. Minhoaurs cho biết bùa hộ mệnh của Hàn Quốc có hình dạng hơi khác nhau đối với mỗi người mang theo nó, nhưng họ chia sẻ một khung hình nhát định. Đây là bằng chứng cho thấy những gì mẹ của Park Yeon Jin đang làm là thông qua sự hợp tác của nhiều người, bao gồm cả pháp sư và cảnh sát bất hợp pháp Shin Young Joon (Lee Hae Young).


The Glory phần 2 chưa lên sóng nhưng khán giả đã dự đoán cái kết, Song Hye Kyo sống dưới thân phận ác nữ? - 1
Trong đoạn trailer, Lee Sara (Kim Hieora) xuất hiện với mái tóc vàng. Minhoaur đưa ra giả thuyết rằng Lee Sara đã tẩy tóc đề tránh bị phát hiện chất gây nghiện ma túy. Điều này là vì tây tóc sẽ giúp loại bỏ các thành phần thuốc còn lại trên tóc cô. Ngoài ra, người đàn ông bí ấn rơi từ nơi Yoon So Hee (Lee So Yi) chết là Jeon Jae Joon (Park Sung Hoon), vì vậy Minhoaurs suy đoán rằng chính Jeon Jae Joon đã giết Yoon So Hee.

The Glory phần 2 chưa lên sóng nhưng khán giả đã dự đoán cái kết, Song Hye Kyo sống dưới thân phận ác nữ? - 2
Ngoài ra, Minhoaurs cũng đề cập đến lý do tại sao Ha Do Yeong (Jung Sung IL) tức giận với Park Yeon Jin. Đó là vì anh ấy đã xem đoạn video về cảnh Park Yeon Jin và Jeon Jae Joon ngủ với nhau. Về kết thúc, Minhoaur dự đoán rằng Park Yeon Jin sẽ bị bỏng khắp cơ thể do lửa, và Moon Dong Eun sẽ trải qua phẫu thuật thắm mỹ của Joo Yeo Jeong (Lee Do Hyun) để sống như Park Yeon Jin.

Theo Bình Thanh (Saostar.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/the-glory-phan-2-chua-len-song-nhung-khan-gia-a-du-oan-cai-ket-song-hye-kyo-song-duoi-than-phan-ac-nu-a367671.html