Giải trí

'Thế giới hôn nhân': Trơ tráo như chồng Kim Hee Ae, đã ngoại tình còn cãi bướng 'yêu cũng là cái tội sao?'

Sau nhiều lần giữ im lặng, trong tập 5 "The World Of The Married - Thế giới hôn nhân", Sun Woo (Kim Hee Ae) sẽ bóc phốt chuyện ngoại tình của Tae Oh (Park Hae Joon)?

The World Of The Married - Thế giới hôn nhân dù chỉ mới lên sóng được 4 tập phim nhưng đã liên tục khiến người xem phải đau tim trước những tình huống xảy ra quá bất ngờ, xoay quanh cuộc sống hôn nhân của Sun Woo (Kim Hee Ae) và Tae Oh (Park Hae Joon).

Trong đoạn preview tập 5 vừa được nhà đài jTBC tung ra mới đây, dường như màn ngoại tình của Tae Oh đã bị Sun Woo vạch trần. Tại đây, Sun Woo đã bóc phốt chồng qua lại với Yeo Da Kyung (Han So Hee) đến mức có thai, cô khẳng định sẽ không cho chồng gặp lại con trai sau khi cả hai ly hôn. Tuy nhiên thay vì xuống nước, nhận lỗi với vợ, Tae Oh lại trơ tráo mắng lại Sun Woo.

'Thế giới hôn nhân': Trơ tráo như chồng Kim Hee Ae, đã ngoại tình còn cãi bướng 'yêu cũng là cái tội sao?'
"Lúc hạnh phúc với người phụ nữ khác, ít nhất anh cũng phải nghĩ đến việc không được gặp con chứ?".
'Thế giới hôn nhân': Trơ tráo như chồng Kim Hee Ae, đã ngoại tình còn cãi bướng 'yêu cũng là cái tội sao?' - 1
"Lẽ nào đâm đầu vào yêu cũng là cái tội sao?".

Trước đó trong đoạn preview, Sun Woo dường như cũng đã có màn dạy dỗ "tiểu tam" Yeo Da Kyung (Han So Hee) khiến ả ta phải bật khóc nức nở: "Da Kyung! Chuyện cô có thai, bố mẹ cô vẫn không biết phải không? Cho nên chồng của người khác thì đừng có mà tùy tiện động vào".

'Thế giới hôn nhân': Trơ tráo như chồng Kim Hee Ae, đã ngoại tình còn cãi bướng 'yêu cũng là cái tội sao?' - 2

'Thế giới hôn nhân': Trơ tráo như chồng Kim Hee Ae, đã ngoại tình còn cãi bướng 'yêu cũng là cái tội sao?' - 3
Yeo Da Kyung bật khóc nức nở trong đoạn preview tập 5.

Ngoài ra trong tập này Sun Woo vẫn tiếp tục qua lại với bạn thân của chồng - Son Je Hyuk (Kim Young Min) để tiếp tục trả thù cho những gì mà Tae Oh đã gây ra đối với cô.

'Thế giới hôn nhân': Trơ tráo như chồng Kim Hee Ae, đã ngoại tình còn cãi bướng 'yêu cũng là cái tội sao?' - 4

'Thế giới hôn nhân': Trơ tráo như chồng Kim Hee Ae, đã ngoại tình còn cãi bướng 'yêu cũng là cái tội sao?' - 5
Son Je Hyuk trấn an Sun Woo và khẳng định sẽ không để Tae Oh biết chuyện.

Đón xem diễn biến của tập 5 The World Of The Married - Thế giới hôn nhân sẽ được phát sóng vào lúc 23g00 (giờ địa phương), thứ Sáu và thứ Bảy hàng tuần trên đài jTBC.

Theo Xuân Lê (Trí Thức Trẻ)


>> U60 Kim Hee Ae tái xuất với phim 18+ cùng loạt cảnh giường chiếu táo bạo
>> 'The World Of The Married' của 'chị đại' Kim Hee Ae vừa mở màn đã có màn ân ái táo bạo, rating vượt qua cả 'Crash Landing On You'
>> Phim 19+ Thế Giới Hôn Nhân: Màn tái xuất nóng bỏng của Kim Hee Ae, drama tiểu tam khiến chị em vừa xem đã muốn ở giá!


http://ttvn.toquoc.vn/the-gioi-hon-nhan-tro-trao-nhu-chong-kim-hee-ae-da-ngoai-tinh-con-cai-buong-yeu-cung-la-cai-toi-sao-22202054201229303.htm