Giải trí

The Face tập 5: Minh Hằng gây phẫn nộ vì xúc phạm gia đình thí sinh

Trong tập 5 The Face Vietnam, Minh Hằng mắng học trò nhưng lại động chạm tới gia đình khiến thí sinh này phẫn nộ.

Tập 5 vừa lên sóng của The Face Vietnam 2018 với những thử thách Master class thú vị, hấp dẫn, giúp các thí sinh rèn luyện kĩ năng diễn xuất bằng ánh mắt. Trong tập này, các thí sinh đã được tới viện dưỡng lão thăm các nghệ sĩ neo đơn. Nhiệm vụ của các thí sinh là trò chuyện, giao lưu cùng các nghệ sĩ để vượt qua thử thách chụp hình. 

Thử thách này khép lại với chiến thằng thuộc về đội của HLV Võ Hoàng Yến. Phía HLV Minh Hằng cho rằng đội của cô thua cuộc là vì thí sinh Như Mỹ đã có nhiều hành động bất kính với các nghệ sĩ già tại viện dưỡng lão.

The Face tập 5: Minh Hằng gây phẫn nộ vì xúc phạm gia đình thí sinh

 Minh Hằng tức giận, bật khóc và mắng thí sinh Như Mỹ trong phòng đánh giá: 'Hôm nay đội mình thua và chị đã có ứng cử viên bước vào phòng loại rồi. Chị rất muốn người đó hiểu được vì sao họ lại phải vào phòng loại.

Mỗi lần chị đứng lớp, chị đều rất vui vì nghĩ rằng có thể truyền đạt những kinh nghiệm của mình. Chị rất mong thi sinh của mình có thể giữ được những gì chị muốn, hiểu được những gì chị đang làm. Nhưng tụi em quá hời hợt, quá vô tâm.

Như Mỹ sẽ phải vào phòng loại vì ngày hôm qua em làm tệ nhất. Nhìn những bức hình của em chị vô cùng tức giận. Em của vô tư, vô tâm với những gì đang có. Tại sao một cô bé tuổi nhỏ như thế, ngồi với người lớn tuổi như thế với thái độ như thế. Chị không thể nào tưởng tượng được Như Mỹ của chị lại như thế. Rồi người ta đánh giá tư cách em và đánh giá luôn cả gia đình em'.

The Face tập 5: Minh Hằng gây phẫn nộ vì xúc phạm gia đình thí sinh - 1

Như Mỹ cảm thấy phẫn nộ khi Minh Hằng 'động chạm' đến gia đình mình. Cô nàng chia sẻ: 'Tôi rất bức xúc và bực mình vì đấy là sai sót của tôi, chị có thể chửi mắng , nhắc nhở tôi nhưng không đến nỗi phải quy chụp lên cả gia đình tôi như vậy'.

The Face tập 5: Minh Hằng gây phẫn nộ vì xúc phạm gia đình thí sinh - 2

Minh Hằng sau đó bật khóc chia sẻ với các thí sinh: 'Áp lực của nghệ sĩ vô cùng lớn. Người ta luôn lấy chiều cao của chị ra dè bỉu. Chỉ vì một đôi dép thấp thôi họ cũng chửi chị'.

Sau khi mắng thí sinh Như Mỹ và bước ra khỏi phòng đánh giá, trợ lý của Minh Hằng đã chạy đến và nói rằng: 'Chị ơi, Như Mỹ đi vào, chị Hằng Lớn ngồi trên phòng cao nhìn thấy hết rồi, tại phòng đó có cửa kính và đi đường chính, không đi đường phụ'.

Minh Hằng quay sang nói với người quay phim: 'Tại sao những người trong chương trình lại làm điều đó? Có phải cuộc thi này đang đề cao tính trung thực và fairplay không? Tại sao kêu team Minh Hằng vào đây quay mà lại để chị Thanh Hằng ngồi trên cao nhìn thấy hết được? Nếu như thế thì Minh Hằng không đến đây nữa và không quay nữa'.

The Face tập 5: Minh Hằng gây phẫn nộ vì xúc phạm gia đình thí sinh - 3

Nói xong cô lên xe bỏ về, rời khỏi chương trình khi tập 5 The Face Vietnam chưa kết thúc.

TH (SHTT)

Loading...Tin mới hơn