Giải trí

The Face 2018: Minh Hằng xin lỗi vì tự bỏ về, Thanh Hằng né tránh nói lời tha thứ cho hành động thiếu chuyên nghiệp

Sau diễn biến căng thẳng chưa có hồi kết của vụ việc Minh Hằng đùng đùng bỏ về, gián đoạn buổi quay hình ở tập trước, tập vừa lên sóng mới đây của The Face Vietnam (TFVN) 2018 đã hé lộ cụ thể sự việc và cảm xúc của bộ 3 huấn luyện viên (HLV) – những người trong cuộc. 

Trước khi bước vào phần thử thách chính, Minh Hằng đã chủ động lên tiếng xin lỗi đàn chị Thanh Hằng cùng Võ Hoàng Yến vì tự ý bỏ về ở tập trước. Nữ HLV đồng thời trình bày rõ hơn lý do cho hành động của mình. 

Minh Hằng bỏ quay hình trong tập 5 The Face.

Minh Hằng bất mãn về việc ban tổ chức trong lúc đưa Như Mỹ vào phòng loại đã vô tình để Thanh Hằng nhìn thấy, mà lúc này “chị Đại” đáng lý phải có mặt ở phòng team của mình chứ không phải vẫn còn ở phòng lớn, nơi có thể quan sát được đường ra vào hiện trường. Minh Hằng không đổ lỗi cho Thanh Hằng, chỉ cho rằng do ekip sản xuất không cẩn thận và bản thân mình không thể kiềm chế cảm xúc dẫn đến sự việc xảy ra không đáng.

The Face 2018: Minh Hằng xin lỗi vì tự bỏ về, Thanh Hằng né tránh nói lời tha thứ cho hành động thiếu chuyên nghiệp

Mặc dù Minh Hằng không đổ lỗi cho đàn chị, nhưng bản thân Thanh Hằng cảm nhận chính hành động của Minh Hằng đã nói lên thái độ nghi ngờ và trách cứ của cô dành cho mình. Chính điều này làm Thanh Hằng cảm thấy hoang mang về tình cảm chị em bấy lâu giữa 2 người. Hơn thế nữa, Thanh Hằng cho rằng việc Minh Hằng tự ý bỏ về khiến cả ekip phải chờ đợi là 1 hành động không chuyên nghiệp, và rất khó để Minh Hằng có thể làm gương cho các học trò của mình. 

Ghi nhận lời xin lỗi của Minh Hằng, nhưng Thanh Hằng vẫn tỏ rõ thái độ lạnh lùng: “Mọi sự việc đã xảy ra cứ để nằm ở đó, từ từ thời gian sẽ giải quyết”. Cũng là người trong cuộc nhưng có lẽ ít dính dáng hơn, Võ Hoàng Yến chỉ bình thản trả lời: “Không sao”, và góp ý cho Minh Hằng: “Chị Hằng nói đúng rồi!”.

Trong suốt hành trình từ đầu đến hiện tại của TFVN, đây là lần đầu tiên giữa song Hằng xảy ra mâu thuẫn. Sự chân thành, “biết điều” của Minh Hằng có vẻ như chưa đủ để Thanh Hằng nhẹ nhàng cho qua. Và HLV Hoàng Yến liệu có muốn rút lại câu nói “The Bè Lũ” của mình khi tình hình hiện tại, rõ ràng mỗi HLV đều ấp ủ những chiến thuật của riêng mình và những mâu thuẫn khó giải quyết?

Cùng đón xem tập tiếp theo của The Face Vietnam Gương mặt Người mẫu Việt Nam 2018 được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ 50 phút, trên kênh 1 Truyền hình Hà Nội vào lúc 22 giờ 30 phút và trên hệ thống FPT Play lúc 21 giờ 30 phút tối Chủ Nhật 18/11.

TH (SHTT)
Loading...