Giải trí

The Debut tập 5: Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục 'gây sự' với đồng đội?

Cô nàng Trish Lương tiếp tục thể hiện cá tính mạnh trong vòng thi hát nhóm của "The Debut" khi nói thẳng là ghét đồng đội.

Chương trình The Debut - Dự án số 1 đang bước vào một trong những giai đoạn khốc liệt nhất. Vòng Chia sàn của The debut diễn ra trong 2 tập phát sóng và áp dụng luật chơi bất ngờ, với tên gọi luật 'Bật/Tắt mic'. Cụ thể là trước mặt mỗi thí sinh có một chiếc micro chân đứng được gắn đèn và chỉ khi đèn sáng ở chiếc micro nào thì thí sinh đó mới được hát.

Teaser tập 5 The Debut - Dự án số 1

Trong hoàn cảnh bị phong tỏa tất cả các thông tin về luật chơi trước đó, quyền 'Bật/Tắt' đèn thuộc về ekip sản xuất và thử thách này giúp các Oraz và Ban tổ chức nhận diện đâu là các nhân tố sở hữu quyết tâm, sự tập trung cao độ đối với cuộc thi, cũng như kiểm tra bản lĩnh chủ động, xử lý tình huống của thí sinh ngay trên sân khấu. Bộ ba Oraz, những nhân vật duy nhất có quyền đánh giá, cũng chỉ biết đến luật 'Bật/Tắt' khi chương trình bắt đầu bấm máy.

The Debut tập 5: Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục 'gây sự' với đồng đội?

The Debut tập 5: Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục 'gây sự' với đồng đội? - 1

Tập 5 của tuần này sẽ tiếp tục sẽ là cuộc chiến sinh tồn khắc nghiệt. Những thí sinh được nhận diện từ vòng Audition, bao gồm: Bạn gái của tuyển thủ U23 Việt Nam Nguyễn Quang Hải, thí sinh song tính Trish Lương, thí sinh chuyển giới Khánh Long, Loki Bảo Long, sẽ thể hiện bản thân để giành lấy cơ hội bước vào Top 30 của cuộc thi.

The Debut tập 5: Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục 'gây sự' với đồng đội? - 2

The Debut tập 5: Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục 'gây sự' với đồng đội? - 3

Đặc biệt, thí sinh lựa chọn tấm thẻ ẩn số của cuộc thi đã lộ diện trong đoạn trailer của tập 5. Đó là Nguyễn Minh Trường, chàng nhạc công miền Tây 17 tuổi, sở hữu giọng hát nhiều cảm xúc. Thử thách mà Minh Trường phải đối mặt là phải tập 3 bài hát trong vòng 1 tiếng đồng hồ trên sân khấu. Sau đó, chỉ khi đứng trước ba Oraz cho phần dự thi, nam thí sinh mới được host Gil Lê tiết lộ bài hát mà anh phải thể hiện. Minh Trường trình diễn một mình thay vì biểu diễn nhóm như các thí sinh khác, lại còn phải tập một lúc 3 bài, áp lực đè lên đôi vai của chàng nhạc công dường như tăng gấp bội. 

The Debut tập 5: Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục 'gây sự' với đồng đội? - 4

The Debut tập 5: Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục 'gây sự' với đồng đội? - 5

Cũng trong đoạn teaser vừa công bố, thí sinh vô cùng cá tính Trish Lương, người đã từng bị Oraz Đức Phúc "chỉnh" ngay từ tập đầu, lại tiếp tục thể hiện sự gai góc của bản thân khi gay gắt, thẳng thừng tuyên bố không vừa lòng với một trong hai người đồng đội. Thái độ kiên quyết này của cô khiến người bạn diễn được đề cập bật khóc nức nở khi được ê-kíp sản xuất phỏng vấn.

The Debut tập 5: Sau khi bị Đức Phúc chỉnh đốn thái độ, Trish Lương tiếp tục 'gây sự' với đồng đội? - 6

Tại một diễn biến khác, thí sinh Nguyến Lê Quốc Vũ - "ông bố một con" với sở trường hát rock, bất ngờ chia sẻ mong muốn: "Chương trình hãy loại tôi" vì anh đang rất bất mãn. Thí sinh này cũng cho biết sẽ dũng cảm đương đầu với tất cả những gì mà bản thân đã quyết định. Quốc Vũ là một trong hai thí sinh xuất hiện trong đoạn clip nói sau lưng Oraz Đức Phúc được camera giấu kín của chương trình ghi lại.

Tập 5 The Debut - Dự án số 1 phát sóng 21h tối nay trên kênh VTV3.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...