Giải trí

The Debut tập 4: Hương Tràm yêu cầu 2 giám khảo còn lại xin lỗi, Đức Phúc khóc nức nở trên ghế nóng

Khán giả đứng ngồi không yên trước những diễn biến căng thẳng giữa Đức Phúc - Hoàng Thùy Linh - Hương Tràm ở tập 4 The Debut tuần này. Trong khi Hương Tràm tức giận nói: "Tôi đề nghị cả hai Oraz phải xin lỗi tôi về việc đã cho bạn vào vòng này" thì Đức Phúc thí sinh bật khóc trên ghế nóng.

Tập 4 - Tập đầu tiên trong khuôn khổ vòng Chia sàn của The debut – Dự án số 1 sẽ lên sóng VTV3 vào tối ngày 29/6. Ở vòng thi này, 43 thí sinh được tuyển chọn từ vòng Audition sẽ được chia nhóm ngẫu nhiên để thi đấu đối kháng. Bộ ba Oraz sẽ theo dõi những màn trình diễn, nhận xét, đánh giá và quyết định loại 13 thí sinh để tìm ra top 30 của chương trình.

Trailer tập 4 The Debut - Dự án số 1

Theo luật chơi của vòng Chia sàn, ở khâu chọn bài Host Gil Lê phân chia ngẫu nhiên 43 thí sinh thành những nhóm nhỏ. Mỗi nhóm lần lượt bước vào một căn phòng do Ban tổ chức thiết kế và mỗi thành viên của nhóm có vỏn vẹn 1 phút để chọn bài hát dự thi. Trong phòng có tất cả 42 thẻ tên bài hát và duy nhất 1 thẻ chỉ dán logo của The debut – Dự án số 1.

The Debut tập 4: Hương Tràm yêu cầu 2 giám khảo còn lại xin lỗi, Đức Phúc khóc nức nở trên ghế nóng

Những thí sinh chọn cùng một ca khúc sẽ tự động được ghép thành nhóm để thi đấu loại trực tiếp. Mỗi bài hát được trình diễn bởi 3 thí sinh hoặc nhóm thí sinh. Riêng chủ nhân của chiếc thẻ đặc biệt cất giấu bí mật sẽ dự thi độc lập và nhiệm vụ này sẽ chỉ được tiết lộ khi chương trình chính thức lên sóng. 

The Debut tập 4: Hương Tràm yêu cầu 2 giám khảo còn lại xin lỗi, Đức Phúc khóc nức nở trên ghế nóng - 1

Việc ghép nhóm thi đấu một cách ngẫu nhiên dựa trên chính bài hát mà các thí sinh lựa chọn, khiến cho nhiều khả năng sẽ xuất hiện những nhóm thí sinh cả nam lẫn nữ với quãng giọng và sở trường khác nhau. Bên cạnh đó, những tốp thí sinh cuối bước vào phòng chứa thẻ nhiệm vụ, hầu như không còn cơ hội lựa chọn, họ buộc phải trình diễn những ca khúc lạ lẫm.

The Debut tập 4: Hương Tràm yêu cầu 2 giám khảo còn lại xin lỗi, Đức Phúc khóc nức nở trên ghế nóng - 2

Ở trailer tập 4 mới được đăng tải, mở đầu đoạn preview là câu nói có đôi phần gay gắt của Hương Tràm: "Tôi đề nghị cả hai Oraz phải xin lỗi tôi về việc đã cho bạn vào vòng này". Tình tiết này mở ra một bầu không khí căng thẳng sẽ có trong tập 4 tới.

The Debut tập 4: Hương Tràm yêu cầu 2 giám khảo còn lại xin lỗi, Đức Phúc khóc nức nở trên ghế nóng - 3

The Debut tập 4: Hương Tràm yêu cầu 2 giám khảo còn lại xin lỗi, Đức Phúc khóc nức nở trên ghế nóng - 4

Đồng thời, khi trải qua những bất ngờ xuất phát từ quy luật khó "nhằn" của vòng thi, một số thí sinh sau khi trình diễn xong đã bày tỏ sự thất vọng với bản thân, bật khóc muốn bỏ cuộc vì luật chơi khắc nghiệt của chương trình. "Đó là đòn chí mạng đánh thẳng vào em", "Thôi rồi, mình toi rồi", "Tại sao chương trình này lại khắc nghiệt đến vậy?" - Đó là những lời cảm thán mà các thí sinh bật ra sau khi trải qua những khó khăn của vòng thi.

The Debut tập 4: Hương Tràm yêu cầu 2 giám khảo còn lại xin lỗi, Đức Phúc khóc nức nở trên ghế nóng - 5

The Debut tập 4: Hương Tràm yêu cầu 2 giám khảo còn lại xin lỗi, Đức Phúc khóc nức nở trên ghế nóng - 6

Trong một diễn biến khác, Oraz Đức Phúc khi theo dõi phần trình diễn của các nhóm thí sinh, nhận thấy sự vất vả của các bạn để hoàn thành bài thi, anh đã không kìm chế được tâm trạng, xúc động đến nghẹn lời trên ghế "nóng". Hương Tràm đã vỗ vai chia sẻ cùng đàn em khi thấy anh rơi nước mắt. Sau khi ổn định được tâm lý, Đức Phúc cho biết lý do anh khóc là bởi quá thương thí sinh. "Xem phần trình diễn, Phúc không cảm động vì bài hát, mà cảm động về tất cả mọi thứ Phúc theo dõi từ lúc các bạn bước lên đây" – Nam ca sĩ tâm sự với thí sinh.

The Debut tập 4: Hương Tràm yêu cầu 2 giám khảo còn lại xin lỗi, Đức Phúc khóc nức nở trên ghế nóng - 7

Một tình tiết đặc biệt xuất hiện ở những giây cuối cùng của đoạn trailer, Hương Tràm lần đầu trình diễn ca khúc mới nhất của cô – Duyên Mình Lỡ trên sân khấu The debut – Dự án số 1. MV chính thức của ca khúc sẽ ra mắt công chúng yêu nhạc vào ngày 29/6.

The Debut tập 4: Hương Tràm yêu cầu 2 giám khảo còn lại xin lỗi, Đức Phúc khóc nức nở trên ghế nóng - 8

Tập 4 The debut – Dự án số 1 sẽ lên sóng trên kênh VTV3 vào lúc 21h00, ngày 29/6.

Dung (Daidoanket.vn)