Giải trí

'Thế Chột' Người phán xử bất ngờ răn dạy Khá Bảnh, Phú Lê chuyện làm phim

"Tôi nói rằng, các bạn muốn làm gì thì làm, đấy là điều tôi rất lo", diễn viên Chu Hùng cho biết.

Hôm qua (27/3), đoàn làm phim Chạm mặt giang hồ 2 đã có buổi gặp gỡ nhỏ để trao đổi, giao lưu về phần 2 của bộ phim do Đức Thịnh viết kịch bản và đạo diễn.

'Thế Chột' Người phán xử bất ngờ răn dạy Khá Bảnh, Phú Lê chuyện làm phim

 Được biết, Khá Bảnh sẽ tham gia đóng cùng Phú Lê trong Chạm mặt giang hồ 2. Cả hai cũng góp mặt đầy đủ trong buổi giao lưu cùng diễn viên Chu Hùng - nổi tiếng với vai Thế Chột phim Người phán xử. Tại buổi gặp gỡ, ông đã đưa ra nhiều ý kiến nghiêm khắc với đoàn làm phim. Ông nói:

Mọi người từ đầu đều coi tôi như người anh cả trong gia đình, nên hay hỏi ý kiến tôi. Tôi nói rằng, các bạn muốn làm gì thì làm, đấy là điều tôi rất lo.

Tới phần 2 này các bạn làm, tôi vẫn lo lắng như phần 1. Tôi băn khoăn không biết các bạn định phát triển nhân vật như thế nào, liệu có gì vi phạm phần 1 không.

Ở phần 1, khán giả xem có rất nhiều sạn, vì thời gian quá gấp rút. Tôi đã góp ý nhiều lần rồi, kể cả với đạo diễn. 

Tôi nói với đạo diễn rằng, bạn là đạo diễn, bạn phải chịu trách nhiệm về bộ phim thì phải chọn nội dung, trong phần 1, tôi đã thấy nhiều sạn như thế này, thế kia.

Nếu các bạn định làm tiếp phần 2, phải rút kinh nghiệm, không được để có sạn như phần 1. Phần 1 có thể là hiện tượng bất chợt xảy ra. 

Nhưng nếu khán giả đã biết đây là phần 2, nhận thức của họ sẽ khác phần 1. Họ sẽ xem kĩ hơn và đánh giá từng cảnh, từng hành động,  từng phần một, chứ không ngỡ ngàng như phần 1 đâu.

'Thế Chột' Người phán xử bất ngờ răn dạy Khá Bảnh, Phú Lê chuyện làm phim - 1

Tôi hi vọng có kịch bản trước để tôi có thể góp ý cho các bạn về nội dung. Lúc đó, anh em, chú cháu chúng tôi sẽ ngồi bàn bạc lại với nhau. Tôi hi vọng các bạn trong ekip xem lại phần 1 để rút kinh nghiệm, làm cho nó chuyên nghiệp một chút.

Đạo diễn là người cầm cân nảy mực, thì phải biết dung hòa, cầm cân nảy mực, đưa ra nội dung sao cho phù hợp. Mình không làm gì quá đà, phải trong khuôn khổ làm việc".

'Thế Chột' Người phán xử bất ngờ răn dạy Khá Bảnh, Phú Lê chuyện làm phim - 2

TH (SHTT)
Loading...